[TOÀN QUỐC] Thiết kế các khu vực trong không gian nhà hàng Nhật

Các thớt khác của thuysportjsc Lịch sử giao dịch của thuysportjsc (0)

#1
Ẩm thực Nhật Bản đã và đang có những ảnh hưởng lớn trong giới ẩm thực tại Việt Nam, do đó việc thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật là một điều cần thiết và sẽ là một xu hướng phát triển mới trong ngành thiết kế nội thất nhà hàng. Đến với những nhà hàng Nhật thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon của người Nhật mà còn được hòa mình vào không gian nhà hàng phong cách kiểu Nhật thật sự sang trọng và tinh tế.Trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này được kiến trúc sư chia thành 3 không gian khác nhau đó chính là không gian quầy bar, không gian ăn chung và không gian phòng riêng đặc biệt. Tùy theo từng sở thích để lựa chọn những không gian thích hợp. Nếu bạn là những người trẻ trung, sôi động thì sẽ thích hợp với khu vực ăn chung, còn nếu là những người thích sự riêng tư, kín đáo thì nên lựa chọn những phòng ngồi bệt riêng tư. Lựa chọn khu vực thưởng thức ẩm thực phù hợp bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

>> 3 không gian đẹp trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Đi sâu vào trong là phòng ăn đặc biệt, được thiết kế nội thất riêng để phục vụ những thực khách muốn có không gian riêng tư, kín đáo với bạn bè và người thân. Sử dụng cửa cánh lùa với phần kính mờ làm cửa ra vào sẽ hạn chế ảnh hưởng từ khu vực bên ngoài vào trong phòng, mang lại cho mọi người sự thoải mái trong khi ăn uống và trò chuyện.

Với từng khu vực, nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn thiết kế một cách tinh tế nhất nhằm tạo nên những không gian sang trọng nhưng cũng thật hiện đại và phù hợp với xu thế mới của con người. Liên hệ nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng của chúng tôi qua hotline 0988888925.CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Link phiên đấu giá: https://www.handheld.com.vn/threads...-cho-may-tinh-kt-22-12-ngay-17-6-2019.526229/

Em tag Mod vào nhưng không thấy ai hỗ trợ nên qua đây mở thread ạ.

Em đọc ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top