[TOÀN QUỐC] Thiết kế giá sách đẹp dành cho phòng của bé

Các thớt khác của chinhtam20 Lịch sử giao dịch của chinhtam20 (0)

#1
Đổi mới những gia sach nhàm chán bằng những loại giá mang hình trạng độc đáo, căn phòng không chỉ thêm đẹp mà bé còn thêm yêu không gian.

Giá sách là một trang bị thân thuộc với phòng trẻ, gắn liền mang góc học tập thân thương của bé. thông thường, những mẫu giá sách thường được bày trí rất đơn giản đương nhiên một đôi món đồ trang trí. các cái giá sách mới lạ sau đây sẽ đổi thay hoàn toàn căn phòng của bé, làm bé thêm yêu góc học tập xinh xắn của mình.

1. Gia sach truyền thống

Các dòng giá sách truyền thống với các giá đỡ nằm ngang sẽ trở nên độc đáo hơn phổ quát có một chút biến đổi về ngoài mặt. Bé sẽ rất hứng thú khi loại giá sách của mình được 'ẩn mình' trong cái tủ tường sở hữu những ngăn đựng đồ để mở.

Những gia sach mang mẫu mã tối giản, phổ thông lúc chỉ giống như 1 dòng thang cũng với thể đem lại nét mới lạ cho phòng bé. Bất nhắc là sách hay dụng cụ học tập, bé cũng với thể bày trí rộng rãi món đồ khác nhau.Loại giá có thiết kế tối giản giống như một dòng thang không chỉ là nơi để đồ dễ dàng mà còn giúp căn phòng thêm độc đáo.

2. Gia sach hình khối


Giả dụ bạn không thấy ấn tượng có kiểu gia sach truyền thống, hãy tậu đến gia sach được mô hình theo những khối hình học khác nhau như hình tròn, lục giác hay thậm chí hình xoắn ốc…

các khối hình này sẽ nâng cao thêm phần đa dạng cho căn phòng và tạo thành một điểm nổi bật mới đặc sắc trong không gian. Chú ý tô điểm thêm cho các dòng giá sách có những sắc màu tươi sáng, bé sẽ thích mê góc phòng mới của mình.Kệ sách hình lục giác được xếp cạnh nhau sở hữu nhiều màu sắc rất hợp với căn phòng nhãi con của bé trai.

3. Gia sach tự chế


Thay vì mua 1 dòng giá đắt tiền cho phòng bé, sao bạn không thử tự tay làm một sản phẩm để căn phòng bé thêm phần độc đáo. các gia sach ấn tượng sở hữu thể được chế tạo trong khoảng gia sach cũ, 1 số món đồ không còn tiêu dùng của bé... Bạn sở hữu thể rủ bé cùng tham dự chế tác gia sach và tạo dấu ấn cá nhân lên sản phẩm chung của bạn và bé. Bé sẽ hết sức hứng thú!Hai ván gỗ ngang đã được biến hóa tài ba để tạo thành cái gia sach 'lơ lửng', giấu mình khéo léo vào cành cây trên tường.Kệ giá dễ thương được tạo thành những khuôn hình chữ nhật bằng giỏ mây lồng ghép vào nhau đã giúp căn phòng nhỏ nhắn thêm phần xinh xắn dễ thương.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top