[TOÀN QUỐC] Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại, giúp dễ dàng sắp xếp và luôn gọn gàng

Các thớt khác của tienmocvietdecor Lịch sử giao dịch của tienmocvietdecor (0)

4 Tháng bảy 2018 lúc 16:49
#1
Có nhiều cách để trang trí thiết kế phòng khách đẹp. Nhưng để thiết kế sao cho đẹp và hiện đại. Nhưng cũng phải dễ dàng sắp xếp và luôn gọn gàng thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu dưới đây với Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất.
=>> Xem thêm: Chọn bộ sofa gỗ phòng khách đẹp bằng chất liệu gỗ tự nhiên phong cách hiện đại.


Chọn nội thất kích cỡ vừa phải
Không gian phòng khách nhỏ nên chọn đồ nội thất có kích cỡ vừa phải. Việc đặt nội thất quá khổ vào phòng khách eo hẹp luôn là điều không nên. Thay vì chọn bàn ghế gỗ nặng nề thì bạn nên sắm các thiết kế bàn trà thanh mảnh, ghế sofa nhỏ.

Lựa chọn màu sắc nội thất
Song song với việc chọn lựa kích cỡ nội thất, bạn nên chú ý đến màu sắc nội thất. Các gam màu nóng dù nổi bật nhưng dễ khiến phòng khách trông tối và nhỏ hẹp hơn. Để “ăn gian” diện tích, bạn nên ứng dụng gam màu trắng hay các tông màu pastel cho căn phòng. Ngoài ra, họa tiết dọc cũng là một ý tưởng hay ho giúp phòng khách như được nới rộng.
=>> Xem thêm: Đặt đóng bàn ghế phòng khách đẹp giá rẻ theo yêu cầu bằng gỗ tự nhiên tại Hà Nội.Tăng diện tích lưu trữ bằng nội thất đa năng
Sống trong nhà phố hay căn hộ nhỏ, bạn nên tập làm quen với nội thất đa năng. Phòng khách nhỏ cũng thế. Một chiếc bàn trà kiêm ngăn lưu trữ hay ghế ngồi tích hợp khoảng trống bên dưới dễ cất trữ đồ đạc, … Là tất cả những gì phòng khách nhỏ cần.

Thay bàn nước bằng ghế nhỏ
Bàn trà và sofa từ lâu đã là cặp đôi hoàn hảo cho bất kỳ phòng khách nào. Tuy nhiên, với phòng khách nhỏ việc đặt bàn trà dài và góc cạnh vào đôi khi không phù hợp lắm. Thay bàn nước bằng ghế nhỏ thế này sẽ giúp giải quyết vấn đề. Phòng khách nhà bạn lại có thêm ghế ngồi cho khách khi đến chơi.
=>> Tham khảo: Chọn mẫu bàn ghế ăn đẹp giá rẻ loại 4 hay 6 ghế bằng chất liệu gỗ tự nhiên.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lo ngại có thể tạo ra nội dung lừa đảo, thiên vị hoặc lạm dụng, các nhà phát triển OpenAI đã từ chối phát hành hệ thống tự tạo văn bản dựa trên công nghệ AI và thay thế nó bằng một mô hình nhỏ hơn.
Sự kiện: Công nghệ
[IM ...
Lazada Vietnam Master card on Monday