[DỊCH VỤ] Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp mắt, thu hút được khách hàng

Các thớt khác của thang99 Lịch sử giao dịch của thang99 (0)

#1
Muốn thiết kế quán cafe sân vườn đẹp đẹp mắt, thu hút được khách hàng thì chủ đầu tư phải lựa chọn, hợp tác với các nhà thiết kế uy tín, nổi tiếng để làm nên một thương hiệu quán cafe nổi tiếng. Mỗi quán cafe mang một ý tưởng riêng, phong cách riêng của chủ quán đem vô trong từng thiết kế để thu hút khách hàng đến với quán mình. Chúng ta hãy thử đi tìm hiểu cách thiết kế quán cafe như thế nào nhé.
Những điểm mạnh mà cafe sân vườn mang đến với mọi người
Với mô hình phát triển cafe sân vườn hiện đang phát triển như ngày nay sẽ đem lại cho chủ đầu tư một nguồn thu nhập khá cao từ khách hàng. Đến với nơi đây, bạn sẽ có một cảm giác như hòa nhập vào không gian thiên nhiên trong lành, thư giãn cho cuộc sống nhộn nhip khi cần thiết. Khoảng gian rộng, riêng tư sẽ là điểm dừng chân nghỉ ngơi giúp bạn thư giãn sau những ngày mệt mỏi, stress nặng.
Những loài hoa đua nhau khoe sắc nơi đây cũng góp phần tô điểm làm nên vẻ đẹp thơ mộng cho quán, tạo cảm hứng sáng tác cho nhiều khách hàng đến thưởng thức. Cách sắp xếp các cây cảnh, chậu hoa, hồ cá, vòi nước, đá trang trí quanh quanh quán sẽ tạo nên giá trị phong thủy cho chủ quán. Đó là một quá trình xây dựng to lớn của sự kết hợp rất cần thiết giữa chủ quán và nhà thiết kế.

Quan niệm người xưa khi mở quán cafe
Ông bà ta luôn quan niệm, muốn mở quán café làm ăn phát đạt, ổn định thì ta nên thiết kế quán sao cho mọi thứ hợp với phong thủy sẽ luôn may mắn. Tại vì con người đối xử với thiên nhiên như thế nào thì thiên nhiên sẽ đáp trả lại như thế đó- luật nhân quả luôn luôn biểu hiện rõ trong cuộc sống hằng ngày của con người. Do đó mọi thứ được thiết kế trong quán sẽ ngày càng trở nên quá qien thuộc với con người.

Thiết kế quán cafe sân vườn kết hợp với hồ nước, bể cá
Nước là một trong những yếu tố góp phần tạo nên giá trị phong thủy cho ngôi nhà. Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp sẽ là sự kết hợp tuyệt vời khi quán cafe của bàn có một dòng suối nhỏ hay một hồ nước xinh xinh, đó sẽ là nguồn cung cấp độ ẩm cho cây xanh phát triển. Bên cạnh trồng thêm cây cỏ, thì bạn có thể đặt vào hồ những vòi phun nước, những bức tượng, vài tảng đá… và thả vào đó những chú cá cảnh đủ màu sắc thêm bắt mắt hơn. Chủ quán sẽ chọn những con cá cảnh to với màu sắc sặc sỡ để tô điểm cho mặt nước hồ. Thường thì các chủ quán hay tận dụng những chỗ thoáng mát đễây bể cá, hồ nước để trang trí đẹp mắt, tạo cảnh quan thoáng mát cho khách đến thưởng thức. Nhưng theo qua niệm Á Đông thì việc kết hợp này sẽ là một biểu tượng vũ trụ quan thu nhỏ với một ý nghĩa phong thủy nhất định.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top