[TOÀN QUỐC] Thinkpad X1 Yoga gen 4. KT 11/9 lúc 23h09'

Các thớt khác của traduma Lịch sử giao dịch của traduma (0)

traduma

Empty
GẮN KẾT
SP đấu giá: Laptop Thinkpad X1 Yoga gen 4.
Máy xách tay Mỹ, bao gồm adapter Lenovo xịn còn bảo hành trên hệ thống 1 năm nữa, tất nhiên ko được bảo hành ở VN rồi ạ, em BH cho chủ mới 1 tháng money back. Đấu giá gồm máy và sạc zin theo máy
Máy em đã dùng 1 năm, ngoại hình còn rất mới, phải 98% thời gian dùng máy là em dùng bàn phím và chuột bluetooth nên bàn phím trông như mới. Về cơ bản máy chạy rất tốt, ít khi thấy quạt gió chạy và quá trình chạy chỉ hơi ấm ấm máy.
Cấu hình: Core i7 8665u, RAM 16GB, SSD 512GB, màn hình cảm ứng FullHD 14", cảm biến vân tay, camera hồng ngoại nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ Hello Windows tương tự Face ID, lật xoay 360 độ, có bút cảm ứng đi kèm (em gần như chưa sử dụng bao giờ). Máy đang chạy Win 11 pro bản quyền phà phà.

Chỉ duy nhất lỗi micro, nên có thể không phù hợp cho bác nào hay dùng để họp hành hoặc livestream. Mic lỗi từ khi em mua đã vậy, không dùng gì đến mic nên thấy ko vấn đề gì, cần khắc phục có thể kết nối với tai nghe ko dây qua bluetooth. Ngoài ra màn hình có một chút vết hằn từ bàn phím lên, cái này ko thể tránh được trong quá trình sử dụng, nhưng dùng camera chụp không thể lên hình chi tiết được. Cảm ứng vẫn dùng bình thường. Bác nào mua ko ưng em chấp nhận trả lại cho thoải mái ạ.


Ảnh thật
Quy định đấu giá:
Các bác vui lòng tuân thủ quy định đấu giá của HHVN, đặc biệt lưu ý cú bid đầu tiên phải để lại thông tin: tên + số tiền bid + địa điểm + số điện thoại. Không dùng chữ O thay cho số 0 ở số điện thoại.

Giá khởi điểm:
MS1 = 14567k
Bước giá: >=10k
GBN: 17500k. Tặng cáp thunderbolt 10Gbps dài 150cm, tặng thêm 1 ổ cứng di động HDD 500GB sexy đang sử dụng tốt

Thời gian kết thúc: 23h09' ngày 11/09/2022
Người thắng tại HN nhận hàng tại Hoàng Mai hoặc Thanh Xuân, ship qua dịch vụ nếu cần. Người ở tỉnh khác em chuyển phát nhanh, người thắng chịu phí ship và phí bảo hiểm nếu có nhé. Khuyến khích các bác ở HN bid cho tiện giao dịch
Liên hệ: traduma, 0 chín 0 bốn 77 00 hai hai, Hoàng Mai HN
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top