Thợ da nói về da cá đuối

Các thớt khác của hoanv Lịch sử giao dịch của hoanv (0)

#1
Gửi các bác chút kiến thức góp nhặt về da cá đuối của thợ da thủ công!
Những nền văn minh xa xưa đã truyền tụng rằng da cá đuối mang sức mạnh và quyền lực đến cho bất cứ ai sở hữu nó. Xương sống của loài cá đuối có màu ngọc trai trắng, được coi là bùa bảo hộ của sự may mắn và thịnh vượng. Những người thợ thủ công Ai Cập đánh giá cao vẻ đẹp và độ bền của da cá đuối gai độc và sử dụng nhiều trong mặt hàng trang trí. Nhiều tấm da cá đuối được tìm thấy trong những ngôi mộ của các Pharaoh. Người Nhật cũng sử dụng da cá đuối làm áo giáp hoặc bọc phần tay cầm kiếm cho các Samurai.Ở Châu Âu hay các nước phương tây ! Stingray là 1 chất liệu được các dân quý tộc sử dụng rất nhiều bởi nó được chế tác 1 cách cầu kì, từng vân nhỏ li ti trên chiếc vòng lạ mắt và bắt sáng, như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh. Ngoài ra, Stingray được dân sành sử dụng nhiều với đồng hồ cao cấp và những món đồ trang sức đi kèm.


Ở Châu Âu hay các nước phương Tây, Stingray là một chất liệu được giới quý tộc sử dụng rất nhiều bởi nó đây là một sản phẩm được chế tác hết sức kỳ công cũng như sự độc đáo trong từng chi tiết trên da cá đuối tự nhiên mang lại. Điểm đặc biệt của Stingray nằm ở từng vân nhỏ li ti trên chiếc vòng lạ mắt, chúng bắt sáng như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh tỏa ra. Bên cạnh đó, trong thời trang sự quý tộc của nó tôn lên tối đa khi dân sành sỏi kết hợp nhiều với đồng hồ cao cấp và những món đồ trang sức đi kèm. Trên thế giới, một số hãng trang sức chuyên Stingray họ bán với mức giá 25 triệu đến 160 triệu , tùy thuộc vào những chi tiết chốt và chất liệu khách hàng muốn sử dụng.

 

Attachments

#2
"Bí mật được bật mí" nơi phân phối da cá đuối VIP&duy nhất Việt Nam

Hiện tại, do nguồn hàng da cá đuối cực kì khan khiếm, việc nhập khẩu cũng vô cùng khó khăn với hàng loạt giấy phép kiểm tra nguồn gốc từ Việt Nam cũng như CO&CQ của nước ngoài. Việc đưa ra thị trường rất hạn chế. Hiện tại việc tìm nguồn da này như mò kim đáy bẻ.
Khó khăn là vậy, nhưng với sự quyết tâm của mình, Trùm Da Bò - biệt danh lâu nay giới buôn da dành cho anh Phương ( 0905.883.995 ), cuối cùng hôm nay ông Trùm Da Bò này đã đã đưa được nguồn hàng VIP cực độc này về Việt Nam.
Chúng ta hãy cùng xem các mẫu da tuyệt đẹp và "cực hiếm" này mà anh đang phân phối tại Việt Nam nhé:

CỰC HIẾM VÀ GIỚI HẠN . CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI VIỆT NAM.

NẾU BẠN MUỐN LÀ NGƯỜI MAY MẮN SỞ HỮU ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT .
HÃY LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY VỚI TRÙM DA BÒ - 0905.883.995 (MR. PHƯƠNG )

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top