thời gian của pin khi chạy Win (vista & Xp) trên máy macbook Core2Duo ??

T.T.D

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
em cũng rất thích macbook nhưng cần chạy 3ds max và cad, chạy trên win cài trên macbook nghe nói là nhanh hết pin lắm, ko biết điều này thế nào, mong các bác chỉ giúp, đang muốn cưới macbook quá !
 

duongcrazy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
mình dùng macbook nếu dùng Mac lướt web chat chit nói chung là ko game ko đồ họa phải được 5h,có khi hơn.còn dùng win cũng chat chit lướt net khoảng hơn 3h.còn game hoặc cad shop max thì khoảng hơn 2h 1 chút.quá đỉnh.cưới thôi bạn ơi
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Macbook chạy Win Xp bạn có thể chạy được khoảng 3 giờ, nếu Vista thì còn khoảng từ 1:30 - 2 giờ là cùng, Vista chạy Aero nên nhanh hết pin.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Tôi dùng Macbook Pro đã cài thử cả Vista và XP Pro thì thấy đúng là Vista ngốn pin nhiều hơn thật, trung bình là khoảng gần 2h là hết pin, còn với XP thì ít nhất là được 3h (tất nhiên là sử dụng bình thường chú ko phải là xem phim nghe nhạc liên tục với speaker bật hết cỡ rồi)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới, nước hoa chờ neo ( chanel) luôn được xem như là một dòng sản phẩm đặc sắc và nổi bật nhất. Bên trong các sả ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top