Thông báo của nobita

Các thớt khác của nobita
Status
Không mở trả lời sau này.

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Admin đã del avatar của tôi vì sợ ảnh hưởng đến Diễn đàn (không phải tôi). Xin thông báo để toàn thể A-E Diễn đàn được biết. Riêng tôi, tôi thấy không avatar đó có vấn đề gì về thẩm mỹ hay đạo đức cả, quá bình thường: trong truyện Doremon cũng có nhiều đoạn "bậy" tương tự mà bao nhiêu trẻ con vẫn đọc say sưa và không hề bị ảnh hưởng. Xóa thì thôi, tôi không cần dùng avatar nữa.

Chỉ tiếc là hộp thư sẽ đầy, alô sẽ bận liên tục vì người ta tò mò cứ muốn biết cái avatar đấy nó là thế nào?!
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thôi đi anh, em nghĩ anh cũng không nên quá bức xúc về việc đó làm gì. Việc xóa avatar của anh em nghĩ là một hành động đúng đắn của admin đấy vì trong diễn đàn này cũng còn có một số "trẻ con", thấy hình đó là đã nghĩ "eo ôi, bậy quá, khiếp!", các thầy, cô dạy Giáo dục công dân nói thế.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác Nobita à, cái avatar đó cá nhân tớ rất thích vì nó ... thô và --- một cách thú vị :) (xin lỗi cả nhà) nhưng shock quá. Xét trên quan điểm cộng đồng nếu tớ là moderator tớ cũng phải buộc lòng cắn răng mà CUT.
Bác cũng đừng nên giận lẫy làm gì, có người thích là được rồi phải không. Chúc vui.

Edit by: DW. (Sorry bạn starnt)
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có gì đâu thay một cái avata khác là được... em thấy cái avata hình đầu Nobita ngày xưa của bác là đẹp rồi... không cần phải ầm ĩ lên thế này làm gì cả đâu :D anh em cả thôi mà :D
 

comart

GẮN KẾT
ừ, cái avatar đó có ảnh nude & tác động xấu đến trẻ con, cấm là chí lý.
Mình lớn thì chơi đẹp nào, cái avatar cũ cũng đựơc phết.
Thân :)
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nó đã được làm mờ rồi mà
làm gì mà các bác khó khăn thế ???
kiểu này lấy ảnh Yến Vi đưa lên thì chắc cũng bị xoá quá
 

Yến Vy

NHẬP HỘI
Ừ mình cũng thấy xóa là xứng đáng! Nobita đừng quá căng thằng và bức xúc với chuyện đó! Còn nhiều việc còn khó chịu hơn cơ
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thôi bác nobita đừng buồn quá nhé! Em chỉ thích cái post bài của bác câu nào ra câu đấy! bác cho cái hình cũ quen thuộc cho anh em dễ nhận.
 

thichduthu

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Cái topic của anhlong cũng bị delete, cái avatar của Nobita cũng bị xoá luôn. Chẳng biết ai đúng, ai sai nữa? Bác gì đó chỉ trích Nobita sai thì đúng rồi (bài đã bị delete) còn cái avatar của Nobita có vi phạm các quy định của diễn đàn không nhỉ? #-o (Không thấy đề cập một cách chính thức #-o ).
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Oai,

Các bác hiểu lầm roài, tôi chỉ muốn cho mọi người thấy tôi là người dám làm dám chịu. Admin xóa là quyền của họ, tôi có kiện tụng chi đâu? Quan điểm của tôi, đã nói rõ. Tôi không thấy có vấn đề gì với cái avatar đó nên đã không tự xóa, nếu xóa chẳng hóa ra tôi là một tên "tha hóa" thật!

Vô tư đi bà con!

À quên, phải cảm ơn mọi người đã cảm thông, chia sẻ!

Chúc các bác mạnh khoẻ, trẻ trung!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top