Thông báo liên quan đến điều hành viên của HHVN

Các thớt khác của admin

admin

Staff member
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 16:15
#1
Chào mọi người,

Điều đầu tiên xin thông báo về việc quay lại tham gia điều hành viên HHVN của ducva. Một trong những thành viên có rất rất nhiều chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trên HHVN. Hiện nay anh đang học Master tại Úc, thời gian rỗi sẽ cũng tham gia với mọi người. Vì vậy, nếu lâu không thấy anh ducva trả lời, có nghĩa là đang làm essay gì gì đó. :)

Tiếp theo, mkford không tham gia HHVN với tư cách MOD khu vực Lập trình viên. Do hiện tại đang quá bận với các dự án của cơ quan. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng trả lời các thắc mắc liên quan đến lập trình viên tại khu vực này! Thay mặt anh em lập trình, xin cảm ơn sự giúp đỡ của mkford và mong anh thành công hơn, giúp đỡ anh em lập trình nhiều hơn!

Về màu sắc hiển thị mod. Có lẽ chúng tôi sẽ chuyển cả SUPERMOD và MOD về màu xanh. Màu đỏ trông rất tức mắt!

Hiện tại chúng tôi cũng đang hoàn thiện cơ chế xử lý theo nguyên tắc rõ ràng. Mọi xử lý sau này đều được quy định và cơ chế ban tự động của hệ thống! Vì vậy, một lần nữa, đề nghị các bạn chưa đọc NỘI QUY, hãy đọc lại một lần nữa để chúng ta có thể trao đổi, tranh luận mang nhiều thông tin và hòa đồng!
 

zakka_ppc

Hoa Bất Tử
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 17:40
#2
Theo em được biết anh ducva tham gia diễn đàn từ lúc sơ khai,lâu rồi mới thấy anh quay lại,chúc anh có nhiều sức khỏe ạ.Sorry nếu thấy spam giúp em del bài này giùm ạ,thanks.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday