Thông báo NICK quản lý điều hành chung; và điều chỉnh thông tin tài khoản ủng hộ HHVN

Các thớt khác của admin

admin

Staff member
GÂY DỰNG
#1
Thông tin điều hành

Để cho hoạt động Mua bán và Đấu giá tại HHVN ngày một quy củ và chuyên nghiệp hơn, cũng như để điều hành chung các vấn đề thông tin, tổ chức hoạt động của diễn đàn. BQT HHVN xin thông báo việc sử dụng các nick đại diện cho BQT, các nick này sẽ tham gia hỗ trợ người dùng, và quản lý, xử lý các vấn đề (đặc biệt tại khu vực mua bán và đấu giá):
  • HHVN - SUPPORT (1,2,3...): các nick này có trách nhiệm hỗ trợ, hướng dẫn thành viên áp dụng và thực hiện đúng nội quy của HHVN
  • HHVN - SECURITY (1,2,3...): các nick này có trách nhiệm quản lý, xử lý và ra quyết định cuối cùng đối với các vi phạm nội quy của HHVN
Bên cạnh đó, các nick cá nhân của các mod phụ trách vẫn thực hiện đúng vai trò như nick HHVN - SECURITY, không có sự khác biệt về trách nhiệm và quyền hạn giữa các nick này.

Việc đặt nick có tiếp đầu ngữ HHVN phía trước vừa có mục đích phân biệt rõ ràng những nick chính thống và nick không thuộc quản lý của BQT. Hơn nữa, với tiếp đầu ngữ HHVN sẽ giúp cho các bạn tag chúng tôi dễ dàng và nhanh chóng hơn!

Thông tin tài khoản

Đồng thời, chúng tôi cũng điều chỉnh lại thông tin tài khoản của HHVN, tài khoản này được sử dụng trong các giao dịch chung, bao gồm:
  • Tài khoản trung gian thực hiện vai trò trung gian giao dịch của HHVN
  • Tài khoản tiếp nhận ủng hộ HHVN trong các giao dịch mua bán/đấu giá
TK: 0011002345198
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Chủ TK: Lê Thị Lan Anh
Điện thoại: 0966.090.580

Tài khoản này sẽ do @HHVN - SECURITY quản lý.

Trân trọng!
 
Last edited:

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
#2
Vấn đề tài khoản trung gian thay đổi mình muốn hỏi là nick nào sẽ xác nhận việc gửi-nhận tiền của các thành viên , ban quản trị nên thông báo rõ để anh em còn tag khi có nhu cầu giao dịch.
 

quynhks

ĐẠI TƯỚNG
GẮN KẾT
#6
Số TK Mod Hà dễ nhớ, giờ tk mới hơi khó nhớ một chút.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

F2BB3741-540F-4B4F-8B4F-620B233AD4DB.jpeg

Một người cha trước khi chết nói với con trai của ông:
Đây là chiếc đồng hồ mà ông của con đã cho cha và nó hơn 200 tuổi rồi. Nhưng trước khi giao nó cho con, con hãy đem nó đến tiệm đồng hồ ở con đường đầu tiên và nói v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top