Thông báo quan trọng về một số vấn đề trong hoạt động của Handheld.vn

Các thớt khác của Sony_SZ
Status
Không mở trả lời sau này.

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vừa qua diễn đàn nhận được thông tin một (số) bác bán hàng fake nổi tiếng trong giới đồng hồ đang tiến hành kiện cáo về hoạt động của diễn đàn handheld.vn với các cơ quan chức năng, diễn đàn xin thông báo như sau:

- Diễn đàn handheld.vn hoạt động tuân thủ các quy định Pháp luật của Việt Nam, cái này là tôn chỉ của diễn đàn đã được nêu rõ ràng trong Nội quy.

- Diễn đàn là ảo, tuy nhiên thông tin là thật & có thể lan truyền rất nhanh, vì vậy handheld có thể gặp khó khăn nhưng chẳng lẽ toàn bộ các diễn đàn, thông tin báo chí cũng gặp khó??? Thông tin lan truyền thì không kiểm soát được đâu, anh em trên handheld có rất nhiều người & đều chơi ở nhiều diễn đàn khác nhau.

- Nước sông không phạm nước giếng, vì vậy nếu các bác không hiểu thì dễ dẫn đến sai lầm nối tiếp sai lầm đấy;). Diễn đàn hoạt động không vụ lợi nên sẽ dùng cái tình để đấu với tiền bẩn thôi; Bọn em chơi nên không thích có thể xóa đi làm lại ván khác, còn các bác kinh doanh chết thì khó cứu lắm đấy (Trạng chết thì Chúa cũng băng hà:D).

Xin cảm ơn!
 
Last edited by a moderator:

nvh_hn

...
GẮN KẾT
- Hiện nay diễn đàn đang nghiên cứu, tham khảo các cơ quan chức năng, tư vấn pháp luật... để có biện pháp xử lý trong trường hợp cần thiết.

- Trong tình huống phức tạp, diễn đàn sẽ công bố đầy đủ thông tin để các thành viên nắm được, chia sẽ & hỗ trợ diễn đàn.

- Chúng tôi biết có nhiều anh em trên diễn đàn làm việc, hoạt động ở các lĩnh vực có liên quan như: cơ quan quản lý các cấp liên quan đến hoạt động thương mại điện tử, xxx, thuế, quản lý thị trường, luật sư, báo chí...; vì vậy mong muốn trong trường hợp cần thiết có sự chia sẻ, giúp đỡ của anh em đối với diễn đàn trong khuôn khổ pháp luật.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top