Thông báo quan trọng về một số vấn đề trong hoạt động của Handheld.vn

Các thớt khác của Sony_SZ
Status
Không mở trả lời sau này.

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước tiên xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và góp ý!

Chúng tôi đang thực hiện chuyển đổi toàn bộ handheld.vn trước đây sang domain quốc tế để cộng đồng tự bảo vệ mình. Có khả năng h2vn.net cũng sẽ là một trong các website đầu tiên thực hiện việc tách khỏi Việt Nam để khỏi phải ràng buộc không cần thiết theo các quy định mới.

Không đáng phải làm việc này, nhưng dù sao sang tên miền mới cũng ngắn hơn, dễ nhớ hơn và thoải mái hơn. Tuy nhiên, là một thành viên sinh hoạt tại website này, mong các bạn tiếp tục tôn trọng những NỘI QUY chúng ta đã đặt ra.
Mật thư xem thử vấn đề gì đang xảy ra?
 

haithaihoa

NHẬP HỘI
Bình mới rượu cũ, cái đó mới là quan trọng. Cái cũ không đi thì làm sao đón được cái mới về.
Nói vui chút: chỉ mong BQT khuyến mại cho anh em HH tăng cấp từ Mới đăng ký ----> DỰ BỊ và từ DỰ BỊ --------> CHÍNH THỨC để em được tham gia ĐẤU GIÁ.
Mấy ngày mới vào HHVN, đọc một mạch từ đầu đến đây, không khí đang trầm lắng và có chút căng thẳng cũng phải phì cười với bác này. Em cũng xin nói vui chút: Chúc diễn đàn mới mà cũ này luôn khỏe mạnh, đẹp trai và thông minh.
 

999999999

GÂY DỰNG
Có 1 cái gì đó rất buồn, công sức anh em tâm huyết bỏ ra không ít, thôi thì anh em chơi tạm bên này 1 thời gian, khi nào mọi việc ổn sẽ đăng ký và chuyển lại tên miền cũ vậy. Chỉ tiếc rằng khi đóng handheld.vn thì anh google sẽ ngưng tìm kiếm ...... Tổn thất nhiều quá.
 

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khẩn thiết đề nghị BQT nếu có thể cung cấp thông tin của hàng fake, Em muốn đến mua vài cái đồng hồ để thử độ bền cái sọ của nó ạ
 

o0saubeo0o

Pen Collector
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhớ những ngày đầu khi mới biết đến hhvn, em háo hức nôn nao đếm từng bài viết để chờ thăng cấp. Viết được topic nào là ngồi bấm F5 liên tục để đếm view, em gắn bó với diễn đàn chưa lâu nhưng cứ hễ nói ra mình chơi trên handheld là anh em có phần nể phục: "uy tín đấy", "ở đấy làm ăn chuẩn" .... :D
Mới hôm vừa rồi, buổi sáng còn vào ngon lành, buổi chiều thấy có thông báo mới mà em giật cả mình, còn cứ tưởng 4rum bị hack :(
Đến hôm nay mới nhận được tin về việc thay đổi chính thức, tạm gác nỗi buồn sang một bên, kính chúc ban quản trị và toàn thể anh em cùng nhau giữ lửa cho diễn đàn của mình, "...khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng chiến thắng..." :)
 

luckywed

GÂY DỰNG
mình nhớ lúc trc' là handheldvn.com sau là handheld.com.vn thì phải , lúc trc internet còn chưa phát triển , nhớ ra dc cái tên 4rum để ra net tham gia đấu giá vui thật !
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear các mod,
Em xin hỏi chút là bài đấu giá Samsung Galaxy Book Flex Alpha 2 của em bị xóa, em xin hỏi là bài viết đấu giá của em bị lỗi gì để em sửa lại ạ
Em xin cảm ơn các mod ạ !
Top