Thông báo quan trọng về một số vấn đề trong hoạt động của Handheld.vn

Các thớt khác của Sony_SZ
Status
Không mở trả lời sau này.

cbkhanh

MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Diễn đàn mình có phải là chuyên trang TMĐT như 5giay với nhattao đâu mà phải đăng ký nhỉ

Theo luật thì HH thuộc 2 loại TMĐT phải đăng ký là:
1. Sàn giao dịch TMĐT: (i) website cho phép người tham gia được mở các gian hàng trên đó để trưng bày, giới thiệu hàng hóa hoặc dịch vụ; hoặc (ii) website có chuyên mục mua bán trên đó cho phép người tham gia đăng tin mua bán hàng hóa và dịch vụ.
2. Đấu giá trực tuyến: thiết lập website đấu giá trực tuyến để các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác (không phải chủ sở hữu website) có thể tổ chức đấu giá cho hàng hóa của mình trên đó. Trường hợp này còn phải đăng ký kinh doanh mới được làm.

Nếu đúng là HH mắc lỗi này thì đối với hành vi vi phạm lần đầu như này thì cũng không nặng nề lắm, nếu đúng luật thì bị xử phạt hành chính với mức phạt từ 20m - 30m. Tuy nhiên, thực tế thì nhiều nơi cũng không làm cái này thế nên có lẽ bên CQCN cũng sẽ không làm quá căng và có lẽ chỉ nhắc nhở để mình làm thôi.
 

seiko12

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tình hình có vẻ căng thẳng nhỉ ?
Em thì chả buôn bán gì và cũng ko làm công việc gì liên quan đến Luật pháp cả nhưng biết đc cái gì thì e xin sẵn sàng góp ý phản biện cùng BQT. Mỗi người bít tí thì ...( kiến đập chết Voi ) đấy ạ .
 
Last edited by a moderator:

yueyong

Tiểu bất nhẫn tắc loạn đại mưu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo em, thì các bác cứ đưa vấn đề ra công khai (cho các thành viên) mỗ xẻ, xem các tình huống để coi ai hỗ trợ được cái nào thì cùng góp sức vào. dính đến báo chí cũng mệt (cho dù chỉ là tin đồn và báo lá cải).
Giấy phép thì em nghĩ trong các thành viên của chúng ta chắc không thiếu người hiểu và làm tốt nên cũng chủ động liên hệ riền với mod xem giúp được thì cố gắng luôn.
 

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Cái giấy phép của Bộ công thương thì diễn đàn đang tiến hành đăng ký rồi, thiếu cái giấy phép của Bộ Thông tin & Truyền thông bác ạ.

Cái này bên Cục nào quản lý bác Hà nhỉ. Có phải Cục Quản Lý Phát Thanh Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử của ông HVB phải không bác. Mình đăng ký ở HN hay TP HCM vậy bác.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top