Thông báo về các sản phẩm mới của VietPalm

Các thớt khác của VietPalm

VietPalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
VietPalm sau một thời gian có thể tạm gọi là "ngủ đông" , nay xin được gửi đến các bạn thông báo mới nhất về các sản phẩm của mình. Hiện tại, trang Web http://www.vietpalm.com đã được cập nhật thông tin mới. Và điều quan trọng nhất là từ bây giờ, các bạn có thể download FREE các sản phẩm của VietPalm 1 cách dễ dàng. Để download các sản phẩm của VietPalm 1 cách đầy đủ và có thông tin chi tiết, các bạn hãy vào phần download trên trang Web VietPalm. Ngay từ lúc này, bạn có thể vào để download trực tiếp, còn các thông tin cập nhật chi tiết hơn nữa của các sản phảm sẽ được cập nhật sớm nhất. Hiện tại, trên trang Web của VietPalm đã có các sản phẩm sau để các bạn download:

- VnFont for OS4 (LowRes & HiRes)
- VietFont for OS5.0 & 5.2 (Old version)
- VietFontPro for OS5 (New version, khuyến khích sử dụng). Lưu ý, khi download VietFontPro chỉ là chương trình, phải download thêm các Font Plug-in.
- Bộ gõ VieTType cho màn hình vuông.
- Bộ gõ VieTTypePro cho màn hình dài (NR, NX, NZ, T3)
- Bộ gõ VietTap cho tất cả các dòng máy.
- Từ điển Anh-Việt, Việt-Anh, Pháp-Việt, Việt-Pháp, các từ điển chuyên ngành khác cho Roadlingua... (Dùng chuẩn Font ABC)
- Từ điển Anh-Việt, Việt-Anh, Pháp-Việt, Việt-Pháp cho BDicty (Dùng chuẩn Font ABC).
- Bản đồ VietNam, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh cho Handmap rất chi tiết tới từng ngõ phố, hỗ trợ category cho phép lọc các địa điểm nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, v.v... (Dữ liệu bản đồ này có thể dùng chung cho cả PPC)

Hi vọng sự thay đổi này sẽ giúp ích cho những người sử dụng trong cộng đồng. Một số sản phẩm nho nhỏ và nâng cấp nữa của VietPalm cũng đang được nghiên cứu và hoàn thiện, hi vọng sẽ sớm ra mắt.
 

hung_mtuci

GẮN KẾT
Máy bác nghiên cứu đến cả năm rồi tưởng tỉnh giấc ngủ đông sẽ có bản từ điển tiếng Nga cho Palm nào ngờ vẫn toàn những cái từ trước lúc các bác ngủ. Em chỉ mong Palm cũng có đc cái từ điện đại loại như KinKin bên PPC mà về tiếng Nga. Trình độ mình có giới hạn muốn mua bản quyền ủng hộ người mình nhưng tìm cả năn trời vẫn chả có ai làm cái tư điển Nga-Việt-Nga nào cả trong khi nhu cầu thì rất nhiều.
 

VNOG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy là sau bao nhiêu lâu các bác mới update được, Vâng quả là Palm có ít ứng dụng của cộng đồng người Việt quá. Dù sao cũng cám ơn các bác rất nhiều. Hy vọng các bác ngày càng có nhiều sản phẩm hơn
 

VietPalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không biết các bạn đã tìm hiểu kỹ về máy Palm chưa? Những gì chúng tôi đang làm cũng là để phục vụ lợi ích của cộng đồng những người Việt dùng Palm, chúng tôi chỉ cố gắng tạo ra những ứng dụng phục vụ cơ bản nhất của tiếng Việt và người Việt như bộ Font, bộ gõ, từ điển, các bản đồ của Việt Nam... còn nói về các phần mềm khác của Palm nói chung thì không thể nói còn quá ít được (nếu bạn chịu khó tìm hiểu :) ). Và quan trọng nhất là các sản phẩm mới của chúng tôi giờ đây được cung cấp tới các bạn hoàn toàn miễn phí.

Còn về từ điển Nga-Việt thì vào thời điểm hiện tại chưa đáp ứng được. Tạo ra thật nhiều từ điển cho các lĩnh vực và ngôn ngữ cũng là điều mà chúng tôi muốn làm từ trước, và thực sự nếu bạn quan tâm thì cũng có thể tìm được khá nhiều từ điển khác của chúng tôi.

Dù sao, cũng xin cảm ơn các bạn!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top