Thông báo về việc đăng ký nhà kinh doanh chuyên nghiệp tại handheld.vn

Các thớt khác của admin

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Như kết luận về việc chỉnh sửa lại cấu trúc khu vực mua bán tại chủ đề này: http://handheld.vn/threads/213997-Thong-bao-cuoi-cung-ve-viec-chinh-sua-lai-cau-truc-khu-vuc-mua-ban

Nhóm này nhằm mục đích phân loại rõ ràng nhà kinh doanh chuyên nghiệp tại Handheld. Bên cạnh việc chúng tôi xác minh thông tin của nhà kinh doanh chuyên nghiệp và đề nghị nhà kinh doanh chuyên nghiệp nghiêm túc thực hiện kinh doanh tại handheld phải đặt chữ tín lên hàng đầu đối với cộng đồng Handheld. Tuy nhiên, điều này cũng không thể bảo đảm mọi giao dịch sẽ hài lòng cho cả đôi bên, trong trường hợp xác định lỗi cuối cùng thuộc về nhà kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xem xét việc tước bỏ quyền và thông báo public về việc cẩn trọng khi giao dịch với những nhà kinh doanh vi phạm/có vết.

Nhóm nhà kinh doanh chuyên nghiệp này sẽ được một đặc quyền: được phép chỉnh sửa/edit chủ đề của mình trong khu vực chợ công nghệ và các khu vực khác trong BOX MUA BÁN (ngoại trừ khu vực ĐẤU GIÁ). Việc bổ sung đặc quyền này bên cạnh việc giúp cho nhà kinh doanh chuyên nghiệp dễ dàng quản lý thông tin của mình, thì còn có một ý nghĩa hết sức quan trọng khác trong việc duy trì và giữ được khả năng tìm kiếm.
Quy định về việc công nhận nhà kinh doanh chuyên nghiệp tại handheld.vn

Mục đích

Đây là việc ban điều hành Handheld xem xét sự đề nghị của các thành viên kinh doanh đủ tiêu chuẩn để cấp danh hiệu: Nhà kinh doanh chuyên nghiệp tại cộng đồng handheld.vn. Mục tiêu hàng đầu là nhằm bảo vệ cộng đồng thành viên tiêu dùng tại handheld, sau đó là công nhận sự uy tín và tin cậy đối với nhà kinh doanh chuyên nghiệp.

Việc được công nhận là "Nhà kinh doanh chuyên nghiệp" tại handheld.vn còn giúp cho thành viên tiêu dùng tham khảo và dễ dàng giao dịch hơn.

Tuy nhiên, nếu có những phản hồi xấu, và khi chúng tôi xem xét và có kết luận xử phạt hoặc cảnh cáo gian lận/cạnh tranh không lành mạnh để cộng đồng chú ý.

Lợi thế

- Được cấp chứng nhận hiển thị dưới tên nick & avatar: NHÀ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP.
- Được cấp quyền chỉnh sửa bài viết, tiêu đề bài viết của mình tại khu vực MUA - BÁN.
- Được mở nhiều chủ đề mua bán hơn các thành viên bình thường. Cụ thể: gấp 2 lần so với quy định 1 chủ đề/ngày, được Up bài gấp 6 lần so với thành viên tiêu chuẩn.
- Được mở nhiều phiên đấu giá hơn so với các thành viên bình thường. Gấp 2 lần so với quy định 1 phiên đấu/ngày.
- Font chữ và màu sắc được sử dụng thoải mái hơn: cho phép sử dụng font chữ size 5 trong toàn bộ bài viết, kết hợp các màu sắc để tạo hấp dẫn/chú ý. (Chỉ áp dụng trong khu vực dành riêng cho NHÀ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP) .
- Đặc biệt được phép mở 1 gian hàng tại khu vực KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP. Tại đây mỗi nhà kinh doanh chuyên nghiệp được mở một chủ đề duy nhất, xem như là gian hàng chính thống bên cạnh các chủ đề mua bán, đấu giá tại các khu vực khác. Là gian hàng chính thống, nên đề nghị các nhà KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP chăm chút biên tập và thông tin rõ ràng đầy đủ, cập nhật thường xuyên cho người mua tham khảo.

Quy trình xem xét và cấp phép

- Thành viên kinh doanh tự nhận thấy đủ tiêu chuẩn và có nhu cầu kinh doanh lâu dài, tạo dựng uy tín với cộng đồng đề nghị chúng tôi cấp phép. Cách thức đề nghị có thể: gửi email trực tiếp đến địa chỉ: contact@handheld.vn.
- Ban điều hành thành lập ban kiểm tra và thực hiện thẩm định các tiêu chuẩn của thành viên muốn đăng ký.
- Nếu đủ tiêu chuẩn chúng tôi sẽ cấp phép và cấp chứng nhận nhà kinh doanh chuyên nghiệp (bằng hình thức thể hiện trên tài khoản tại handheld.vn).
- Thành viên đăng ký dịch vụ đóng phí duy trì theo quy định.

Các hình thức xử phạt nếu vi phạm đến tính kinh doanh chuyên nghiệp

- Cắt quyền mà không trả lại khoản phí còn thừa.
- Xem xét hình thức đưa vào Black List để cộng đồng tham khảo.

Phí duy trì
  • VNĐ: 2.000.000 đồng / 6 tháng / account member
Chú ý: Đây không phải là khoản phí một lần. Hết thời gian duy trì, nếu không tiếp tục: danh hiệu "Nhà kinh doanh chuyên nghiệp" tại handheld sẽ bị gỡ bỏ!

Hình thức & Cách thức đóng phí

Chuyển khoản qua Vietcombank - Đồng Việt Nam

Số tài khoản: 0011002345198
Chủ tài khoản: Le Thi Lan Anh
Ngân hàng: Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Số lượng, mức phí, và một số điều kiện/quyền lợi có thể sẽ thay đổi theo thời gian, tùy theo tình hình thực tế.
 
Last edited by a moderator:

ntnam

GẮN KẾT
Anh admin ơi, cái email gửi vào nó báo lỗi ...
 

colonel

Apple Professional
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quỳnh xem lại cái giá 12 tháng 1 triệu mà sao lại chỉ có 6 tháng....
 

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái huy hiệu hoành tráng quá, các nhà kinh doanh chuyên nghiệp đeo cái này vào nhìn trang trọng và chuyên nghiệp hẳn. Đúng là uy tín tạo nên thương hiệu.
 

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Chúng tôi không biết và cũng không tham khảo mô hình của 5 giây, nội dung & quy trình... được thực hiện tại handheld.vn đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của cộng đồng. Nếu bạn ko có ý kiến gì, thì tôi xóa bài viết của bạn vì không có nội dung gì!
 

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Theo nhu cầu thực tế, hiện tại chúng tôi tiếp tục chỉnh sửa lại các lợi thế của nhà kinh doanh chuyên nghiệp so thành viên tiêu chuẩn. Thông tin cụ thể được cập nhật ở thông báo trên cùng.

Xin cảm ơn sự phản hồi và góp ý của cộng đồng!
 

giobien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
anh ơi cho em hỏi em có đăng kí sticky rồi thì có cần đăng kí thêm nhà kinh doanh chuyên nghiệp không ạ?
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
anh ơi cho em hỏi em có đăng kí sticky rồi thì có cần đăng kí thêm nhà kinh doanh chuyên nghiệp không ạ?

Nếu bạn đăng ký mua sticky rồi thì quyền lợi của bạn trong khu vực mua bán có phần lớn hơn của Nhà kinh doanh chuyên nghiệp (Topic của bạn ở vị trí nổi bật nhất khu vực mua bán). Tuy nhiên, vị trí của Nhà kinh doanh chuyên nghiệp nó có thể hơi khác chút so với Sticky nên cái này tùy bạn cân nhắc xem xét. Thân!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top