Thông báo về việc nâng cấp hệ thống

Các thớt khác của admin
Status
Không mở trả lời sau này.

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Chào các bạn!

Sau một thời gian hoạt động tương đối lâu, hơn 3 năm, handheld.vn cần phải nâng cấp chỉnh đốn lại hệ thống trước khi vào năm mới, và sẵn sàng cho thời gian 5 năm tiếp theo. Trong thời gian nâng cấp, handheld.vn sẽ tạm dừng (offline) hoạt động. Mong các bạn thông cảm!

Thời gian dự kiến bắt đầu công việc ngày 26/11/2014. Thời hạn muộn nhất để handheld.vn online trở lại là ngày 1/12/2014. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc để handheld.vn trở lại sớm hơn.

Trân trọng!

HANDHELD.VN - ADMIN
 

ray_rung

hoanglong.org
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chúc diễn đàn ngày càng lớn mạnh, tinhte dạo này lấn lướt quá ợ.
Em cũng mong muốn sau đợt cải tổ thì sẽ có thêm cái SB để ace thảo luận được nữa ợ, tinhte chưa có cái này hehe :D
 

saiback

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo em thì có chức năng feedback đánh giá thành viên, mua bán là tốt nhất. Nếu đi theo xu hướng diễn đàn mua bán đông vui uy tín. Các trang mua bán quốc tế đều có mà VN chưa thấy có nhiều. Tham khảo amazon, ebay, ..ấy ạ

1. Tính theo sao, huy hiệu,... cho dễ
2. Tính điểm để lên hạng
3. Có mục feedback

Ví dụ: 1 tháng tham gia = 10 điểm, 100 bài viết = 1 điểm, vote 1 lần 5 sao = 1 điểm........sau đó tổng cộng quy đổi ra điểm lên hạng. Tỷ lệ chính xác chắc các Min/Mod phải tính cụ thể :D

HHVN có tiềm năng như thành viên ngày càng ít mua bán cũng không thuận lợi và phát triển lâu dài đc (trừ khi min/mod chỉ muốn nó là nơi vui chơi giải trí). Các site khác vớ vẩn ào ào mà sticky toàn 5-15tr/tháng ấy.
 
Last edited:

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
saiback said:
Theo em thì có chức năng feedback đánh giá thành viên, mua bán là tốt nhất. Nếu đi theo xu hướng diễn đàn mua bán đông vui uy tín. Các trang mua bán quốc tế đều có mà VN chưa thấy có nhiều. Tham khảo amazon, ebay, ..ấy ạ 1. Tính theo sao, huy hiệu,... cho dễ 2. Tính điểm để lên hạng 3. Có mục feedback Ví dụ: 1 tháng tham gia = 10 điểm, 100 bài viết = 1 điểm, vote 1 lần 5 sao = 1 điểm........sau đó tổng cộng quy đổi ra điểm lên hạng. Tỷ lệ chính xác chắc các Min/Mod phải tính cụ thể :D

Thêm cái phần quánh giá Mod nữa nhể :)
 

xiaogou

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu được em thấy rằng việc tính tiền thu phí theo bài viết hay hơn là thu phí cả năm. Ngay cả 5k/10k một bài viết em thấy cũng không vấn đề gì.
Việc thu phí theo bài đăng và up sẽ giúp cho bài viết được trau chuốt hơn, tránh được nạn Spam. Vì nếu như trả tiền cả năm, sau đó được đăng bài nhiều (3 bài/ngày) thì sẽ vẫn có thể có Spam gây phiền phức cho BQT.
Ngu ý của cá nhân em..hi vọng được coi là một sáng kiên xây dựng diễn đàn!
 

Tuyền Phạm

Sầu nhân độc cô
GẮN KẾT
Có một cái cải tổ em tin rằng rất nhiều anh em mong muốn ( trong đó có em ) về mặt kỹ thuật là giao diên mobile thân thiện và dễ tương tác hơn. Không hiểu các bác vào diễn đàn trên mobile thế nào. Chứ em dùng BB Q10, mỗi lần vào diễn đàn đều phải dùng giao diện web ( rất không thuận tiện ) chứ dùng giao diện mobile đều báo lỗi, hoặc không thể cuộn xuống !
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top