ĐIỆN THOẠI Thông tin thêm về Samsung Galaxy C5 và C7

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã được đánh giá là một sự đột phá lớn của Samsung, vừa thành công về chất lượng lẫn doanh thu. Nhưng Samsung có vẻ vẫn chưa muốn dừng tại đó khi có tin đồn rằng họ sẽ cho ra mắt hai thiết bị nữa mang tên Galaxy C7 và C5. Vậy thì những gì chúng ta có được về hai thiết bị này cho đến nay là gì?

Thân máy kim loại

Rất có thể dòng C này sẽ thay thế cho dòng Galaxy A hiện nay của Samsung, với sự thay đổi về thân máy kết hợp giữa kim loại và mặt kính để có một ngoại hình sang trọng hoàn thiện hơn. Thông tin độc quyền trên trang SamMobile cho biết rằng Galaxy C sẽ có thân mỏng và hoàn toàn bằng kim loại.


Một số hình ảnh rò rỉ từ trang NoWhereElse đã nhấn mạnh thêm thiết kế kim loại nguyên khối của C5 và C7. Ngoại hình của máy có thể sẽ tương tự như những thiết kế của HTC One, cũng như có hơi hướm của chiếc iPhone 6. Thông qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy được cụm camera khá lớn cũng như đèn flash kép cho camera.

Galaxy C7

Nếu tin đồn là chính xác, Galaxy C7 sẽ có sức mạnh phần cứng rất đáng nể trong phân khúc smartphone tầm trung, có thể nói là ngang ngửa với những smartphone mạnh nhất của năm ngoái. Một bảng benchmark cho thấy rằng máy sẽ chạy chip Snapdragon 650 2.0GHz, chạy với hiệu năng tốt hơn 30% so với dòng chip Snapdragon 617. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị RAM 4GB cùng 32GB bộ nhớ trong. Màn hình của C7 được cho là ở mức 5.5 inch với độ phân giải 1920 x 1080. Bản benchmark còn cho thấy rằng camera của C7 ở mức 16MP và 8MP.

Galaxy C5

Vài ngày trước khi C7 được bật mí, đã có những tin đồn về Galaxy C5 trên trang SamMobile cho thấy rằng máy có màn hình 5.2 inch. Bảng benchmark cũng chỉ ra rằng C5 sẽ chạy chip Snapdragon 617 cùng 4GB RAM.


Ngày ra mắt

Trang SamMobile cho biết rằng dòng Samsung Galaxy C sẽ được giới thiệu tại Trung Quốc trong tháng 5 này, nhưng vẫn chưa rõ ngày mà Samsung sẽ giới thiệu chúng trên toàn cầu. Tuy nhiên, nếu thật sự C là để thay thế A, chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu.


Korlic
Nguồn: Yahoo.com
 

thiensufx

....^~^.....
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Với cấu hình như vậy không biết giá bán em nó về vn bao nhiêu nhỉ.đang hóng giá như thế nào.smartphone tầm trung cấu hình ổn,giá hợp ví là quá chuẩn
 

xmen123

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chuẩn rồi, thay thế mặt lưng thành kim loại thì ngon hơn chứ mặt kính rơi dễ bị nứt và vỡ lắm :(
 

HuyQLTT

GẮN KẾT
Hình thức có vẻ không được đẹp cho lắm. Hóng xem giá bán thế nào?
 

White3N

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
C là cheap phải không :D
Mình biết mỗi S là Super Smart và dòng Y là Young thôi. Mà chắc không phải đâu. Dòng cao cấp mà cheap gì nổi.
 

Dr.Mabu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mệt với ông Sam sung này quá! Một năm ông ra đến mấy loại S7, S7 ết... Giờ lại C5 - C7. Ông này thượng vàng hạ cám cái gì ông ấy cũng nhào vô! Không biết bao lâu nữa thì như a Sony và xa hơn là a No?
 

tinnice

VÔ THƯỜNG
GẮN KẾT
Với thiết kế như thế này thì cầm c5, c7...thì cũng chả khác gì với cầm mấy J,A
 

*Conserver*

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chắc vài năm sau samsung cho ra nguyên bộ seri từ A-Z luôn quá
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top