Thông tin WWDC

mastermilan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng sáu 2007 lúc 02:57
#1
Đúng 12 giờ giờ sáng nay (giờ VN) Hội nghị các nhà phát triển do Apple tổ chức đã chính thức được diễn ra tại thành phố San Francisco. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, Steve Job đang mang đến cho những người tham gia hội nghị cũng như tất cả những ai quan tâm đến Apple rất nhiều thông tin giá trị :

Đầu tiên là thông tin công ty chuyên sản xuất trò chơi điện tử EA sẽ ra mắt một loạt game dành cho Mac OS như Command and Conquer 3, Battlefield 2142, Need For Speed Carbon, Harry Potter & the Order of the Phoenix….

Tiếp theo là thông tin về Mac OS X 10.5 theo đó Leopard sẽ có thay đổi về giao diện, bổ sung tới hơn 300 tính năng mới và sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay với giá là 129$.

Thông tin thứ 3 có liên quan đến trình duyệt Safari. Phiên bản Safari beta 3 sẽ không chỉ dành cho Mac mà còn dành cho cả Windows. Các bạn có thể download tại đây.

http://www.apple.com/safari/

Thông tin thứ 4 cũng rất rất nóng có liên quan đến iPhone. Theo đó thì iPhone sẽ hỗ trợ cho các nhà phát triển phần mềm thứ 3 trên nền tảng web 2.0 và ngày 29 tháng 6 tới sản phẩm này sẽ chính thức được tung ra thị trường.

Cuối cùng mời bạn ghé thăm website www.apple.com để tham quan giao diện mới của trang web này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday