Thread về trang PDA.VN

27 Tháng mười 2007 lúc 11:53
#1
Vì thread cũ cũng khá dài rồi nên mình mở thread mới cho dễ theo dõi. Hiện tại mình chịu trách nhiệm về phần nội dung của trang này nên có gì các bác góp ý giúp nha.

- PDA.VN giờ đã hỗ trợ các bác dùng điện thoại Symbian nghe nhạc online. Phần âm nhạc nội dung ít nhưng sẽ được bổ sung dần dần.
- Mỗi tuần mình sẽ cố gắng bổ sung thêm phim mới trong phần Mobile VoD. Các bác có request film nào thì cũng cho vào topic này, mình sẽ xem xét và up lên phục vụ các bác.

Mình cũng vừa đưa lên 4 film trong phần Mobile VoD:

1. Batman Forever
2. Garfield the Movie
3. Mr. Nanny
4. Samourais

Phim không mới nhưng cũng giúp các bác giải trí chút ít :D

Hiện tại chỉ bổ sung thêm mấy thứ đó. Có gì các bác góp ý cho mình nha.
 
30 Tháng mười 2007 lúc 10:39
#7
@giangluat: Ok, chậm nhất là thứ 7 tuần này sẽ có film cho bác.
@sabaidee: ý bác nói "có dịch" nghĩa là phụ đề hay là thuyết minh tiếng Việt vậy? Mình sẽ cố gắng tìm và nếu có sẽ đưa lên cho bác nha :D
 
30 Tháng mười 2007 lúc 13:27
#10
Tùy theo phim mà mình có phụ đề TV hay thuyết minh. Thường film có thuyết minh mình thu từ truyền hình (tại mấy cái thuyết mình của film DVD bán ở ngoài nhiều khi không khớp). Mình sẽ cố gắng ưu tiên đưa các film có thuyết minh, nhưng nếu bí quá thì phải đưa film phụ đề thôi.

Với lại các bác trong này nhiều khi xem film lại thích nghe âm thanh gốc hơn, chỉ khi nào không hiểu mới đọc phụ đề thôi mà :D

@tero: mấy film mình đưa lên không phải là mới nhưng được vào loại "xem được". Do nhiều lý do khác nhau nên hiện tại mình không thể up lên các film mới ra lò được. Bác thông cảm nha.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday