Thư mời tham dự hội chợ Công nghệ HD và 3D" vào 14-15/8/2010

Các thớt khác của TamNhinSo9999

TamNhinSo9999

GẮN KẾT
Anh em HHVN kính mến,

Thân mời anh em đến dự buổi Hội thảo và Trình diễn công nghệ HD&3D được tổ chức vào 2 ngày 14+15/08/2010 tại trung tâm triển lãm Vân Hồ sắp tới.

Đơn vị tổ chức: Diễn đàn HDvietnam
Nhà tài trợ:
- Công ty CP Đầu tư TMDV Việt An
- Công ty TNHH Tấn Thành
Hỗ trợ thiết bị nghe nhìn:
- Công ty TNHH 1TV TMDV Thế giới công nghệ
Bảo trợ thông tin:
- VTV2 - Chuyên mục 7 ngày công nghệ

Hãy cùng gặp nhau và trao đổi về công nghệ HD&3D tại Vân Hồ vào ngày 14-15/08/2010 nhé:

- tặng kính 3D
- tặng 7 hình 3D (xem bằng kính 3D)
- và các quà tặng nho nhỏ khác...
- Vào cửa miễn phí
- Chương trình hội thảo và trình diễn hấp dẫn

Cảm ơn các bạn.
 

HDMedia

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
giá mà có phần trình diễn và cả giới thiệu thư viện SDK/GPL của 2 đại gia realtek và sigma thì tuyệt diệu
Cái này thiên về kỹ thuật quá nên cũng không nên diễn giải trong triễn lãm bác ạ. Người nghe sẽ khó hiểu và dễ gây buồn chán.
Vài lời góp ý!
 

plmobile

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này thiên về kỹ thuật quá nên cũng không nên diễn giải trong triễn lãm bác ạ. Người nghe sẽ khó hiểu và dễ gây buồn chán.
Vài lời góp ý!

Tôi lại có ý khác, khi nói về công nghệ HD &3D không chỉ có mấy em học sinh cấp 2 đến nghe; còn có cả học sinh cấp 3, đại học và những người khác có khả năng tự đọc và tìm hiểu. Báo chí khi viết về nó đều dùng nguyên các từ kỹ thuật, bản thân ai không hiểu thì là tụt hậu thôi

hanoimoi.com.vn
HD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh high definition là một thuật ngữ chỉ các chương trình ti vi kỹ thuật số, các tập tin đa phương tiện (điện ảnh, âm thanh, trò chơi điện tử...) được trình chiếu với độ phân giải cao hơn các chuẩn thông thường đã có trước đây như: PAL, SECAM, NTSC. Về nguyên lý chung, truyền hình là truyền một hình ảnh đã được chia thành điểm ảnh đến màn ảnh của người xem để tái tạo lại thành hình ảnh. Việc chia thành các điểm ảnh càng nhỏ tương ứng với độ phân giải càng cao thì hình ảnh khi tái tạo lại càng "thật" hơn. Trong khi đó, truyền hình tiêu chuẩn thông dụng (SDTV) tại Việt Nam hiện nay có độ phân giải cao nhất là 720 điểm chiều ngang x 576 điểm chiều dọc (720x576) dẫn đến hình ảnh xem chưa đẹp. HDTV có số lượng điểm ảnh lên đến 1.920x1.080 nên số lượng các chi tiết ảnh của HDTV cao đến 5 lần so với SDTV, dẫn đến việc HDTV sẽ cho các hình ảnh có độ phân biệt chi tiết cao hơn rất nhiều so với SDTV trên các màn hình có kích thước lớn có hỗ trợ HDTV. Bên cạnh đó, hầu hết các chương trình của HDTV có âm thanh Dolby Digital 2.0, âm thanh sống động hơn so với âm thanh stereo MPEG của SDTV.

Nhiều gia đình đang sử dụng các ti vi tinh thể lỏng LCD hoặc ti vi plasma kích thước lớn nhưng thắc mắc vì sao hình ảnh không đẹp như khi quảng cáo vì đơn giản là tín hiệu thu từ đài phát vẫn theo công nghệ SDTV. Do đó, để có thể xem được tín hiệu truyền hình HDTV, cần phải trang bị các thiết bị tối thiểu sau: Ti vi có hỗ trợ HDTV (thường là các ti vi LCD và plasma) và bộ thiết bị thu tín hiệu HDTV.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top