CÔNG NGHỆ [Thủ Thuật] Cách tắt thông báo On This Day trên Facebook

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tính năng On This Day của Facebook là một thứ khá thú vị khi người dùng có thể nhờ nó mà xem lại những gì họ đã post cách đây 1 năm, 2 năm hoặc nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, mặt trái của nó là khơi gợi lại những kí ức buồn đau. Tất nhiên là không ai trong chúng ta muốn nhận lấy điều này rồi. Mặc dù người dùng liên tục yêu cầu Facebook tắt tính năng này nhưng hãng vẫn làm lơ, thật kì lạ. Tuy nhiên với thủ thuật sau thì bạn có thể tạm thời tắt nó đi (ít nhất là trong vòng 1 năm tới)…


Tất cả những gì bạn cần đều nằm trong Preferences

Facebook sẽ hiển thị một kỉ niệm của bạn theo từng ngày. Để tắt những post này đi thì bạn hãy click vào mũi tên ở góc trên bên phải của bài post đó rồi chọn Hide post là xong.


Facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo xin lỗi, sau đó bạn sẽ thấy một đường link dẫn đến mục On This Day Preferences.


Trong mục này bạn có thể lọc ra những người mà bạn không muốn Facebook hiển thị các kỉ niệm của bạn và họ. Bạn cũng có thể chọn một khoảng thời gian tùy ý nữa.


Click vào phần Edit ở mục Dates, bạn sẽ được dẫn tới một cửa sổ mới. Tiếp tục chọn Select Dates. Ở mục Start là thời điểm bắt đầu của kỉ niệm, còn mục End là thời điểm kết thúc. Bạn hãy lựa chọn thời điểm phù hợp. Cuối cùng bạn hãy chọn Save rồi Done để kết thúc.


Unfriend một người nào đó không có nghĩa là bạn sẽ thôi không còn thấy những gì liên quan tới họ nữa, nếu đã quyết định không còn muốn thấy họ trên Facebook thì hãy làm theo cách này.

Hạ Thiên
(How-To-Geek)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nick chính của em sửa lại email khác thì báo cần kích hoạt lại tài khoản. Nhưng đợi mãi và làm lại nhiều lần vẫn ko có email nào gửi về để kích hoạt lại tài khoản.
Email của e: luandinh1965@gmail.com
mong các mod kích hoạt giúp em ạ. E ...
Top