Thủ thuật iPhone giúp phóng to ảnh trên Instagram

jackthomas

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thủ thuật này sẽ giúp chúng ta không còn khó chịu khi không thể phóng to một bức ảnh yêu thích trên Instagram.

Người dùng mạng xã hội hẳn không xa lạ với Instagram, ứng dụng chia sẻ hình ảnh trên smartphone với những bức ảnh vuông đầy màu sắc cùng hiệu hứng ấn tượng. Tuy nhiên nếu như đã quen với việc xem những bức ảnh trên Facebook, và dễ dàng Zoom (phóng to) khi mong muốn thì có thể bạn sẽ có đôi chút khó chịu, vì Instagram không cho phép tính năng này.

Tuy nhiên, với một thủ thuật trên iPhone, bạn có thể dễ dàng phóng to những bức ảnh này, đó là lợi dụng tính năng Zoom trên iOS 7.1. Tính năng này sẽ phóng to toàn bộ màn hình, giúp bạn có thể xem các chi tiết trên bức ảnh của bạn bè trên Instagram. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể ứng dụng điều này khi lướt web, nhắn tin…Kích hoạt tính năng Zoom:

Vào mục Settings > General > Accessibility > Zoom và bật lên

(Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thu phóng)

Sau đó, bạn sẽ dùng 3 ngón tay, chạm đúp 2 lần vào màn hình để sử dụng tính năng này, kéo cả 3 ngón lên hoặc xuống để điều chỉnh độ phóng to, di chuyển màn hình bằng 3 ngón tay.

Thực tế cho thấy, khi phóng to ảnh trên Instagram, cách tốt nhất khi sử dụng tính năng này đó là dùng ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa. Dùng 3 ngón này để kích hoạt tính năng Zoom, sau đó giữ nguyên ngón tay Cái, sử dụng 2 ngón còn lại di chuyển lên xuống để điều chỉnh độ phóng đại.Tuy nhiên, khi sử dụng với Instagram, bạn cũng cần thao tác chuẩn xác, nếu không sẽ vô tình like/unlike một bức ảnh nào đó (thao tác Like/Unlike trên Instagram được thực hiện bằng cách nháy đúp vào ảnh).

Nguồn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

"SORPLAS" - Một bước tiến vượt bậc trong công nghệ tái chế nhựa của Sony. Được công bố cách đây một năm, Sony cam kết đến năm 2030 sẽ không gây tác động đáng kể đến môi trường. Loại vật liệu đột phá này mang tên "SORPLAS" là kết quả của quá trình tái ...
Top