[TOÀN QUỐC] Thực phẩm phẩm giảm cân, đốt mỡ, nhập khẩu Tây Ban Nha, giá khởi điểm 0đ (16/8/2019)

Các thớt khác của Romeo Jr Lịch sử giao dịch của Romeo Jr (2)

Romeo Jr

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Dạo này đang rộ lên sự việc là các loại thuốc giảm cân như Golean Detox, hay trà giảm cân Vy&Tea có chứa chất cấm. Anh chị em bỏ tiền triệu ra nhưng lại mang bệnh vào người.
Em mạn phép được giới thiệu 1 mặt hàng thực phẩm có tác dụng giảm cân, đốt mỡ được Marnys sản xuất, đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới :D

MS1 = MS2 = MS3: 1 hộp đốt mỡ giảm cân Marnys L-Cartinia (20 ống) :L-Carnitine là gì?
L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó còn được gọi là vitamin BT.
L-Carnitine giúp vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào.Chỉ tại nơi đây, các acid béo mới được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động. L-Carnitine rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho nhiều cơ quan trong cơ thể như cơ, tim, gan và các tế bào miễn dịch. Nếu không có L-Carnitine, các acid béo không thể đến được nơi sản xuất năng lượng, khi đó, cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng, còn chất béo thì trở nên thừa và tích tụ lại.

L-Carnitine đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể đối với việc:

  • Tạo ra năng lượng từ chất béo (chuyển hóa chất béo)
  • Bảo đảm sức bền cho các vận động viên
  • Cung cấp năng lượng cho tim và các tế bào miễn dịch.
L-Carnitine hiện diện ở đâu trong cơ thể người?

L-Carnitine hiện diện tự nhiên trong cơ thể, với tổng cộng khoảng 20-25 gram. Các cơ quan và tế bào đòi hỏi năng lượng cao như tim, cơ, tế bào miễn dịch, não bộ, dây thần kinh, tinh dịch chứa lượng L-Carnitine cao nhất và các cơ quan này không thể thực hiện tốt chức năng của chúng nếu không được cung cấp đầy đủ L-Carnitine.

Cơ thể chúng ta chỉ có thể tạo ra một lượng nhỏ L-Carnitine, nếu có đầy đủ các tiền chất (gồm hai loại acid amin thiết yếu là lysine và methionine và các đồng tố là vitamins C, B3, B6 và chất sắt). Việc cung cấp không đầy đủ bất kỳ một thành phần nào trong các chất dinh dưỡng này sẽ hạn chế khả năng tạo ra L-Carnitine cho cơ thể.


Ai cần bổ sung L-Carnitin?

L-carnitine cần thiết cho quá trình đốt mỡ giảm cân tự nhiên:
L-carnitine rất hiệu quả trong việc giảm cân, nhờ quá trình đốt cháy chất béo, tạo năng lượng , cung cấp cho hoạt động của cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn và mệt mỏi điển hình của chế độ ăn kiêng. Giảm mỡ máu và lượng chất béo trong các mô khác nhau, đặc biệt là các mô có tỷ lệ mỡ cao bất thường (mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay...)

  • Những người thừa cân, béo phì và cần kiểm soát trọng lượng cơ thể
  • Người muốn duy trì và tăng cường sức khỏe.
  • Người hoạt động trí não căng thẳng, người bị stress và mệt mỏi
  • Các vận động viên, người luyện tập thể hình
  • Nam giới vô sinh do tinh trùng ít, dịch chuyển chậm
  • Người lớn tuổi
  • Người ăn kiêng và những người rất ít ăn thịt
L-Carnitin có thể giúp giảm cân không?L-Carnitine góp phần quan trọng vào việc điều chỉnh thể trọng trong thời gian dài như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng.

Các nhà khoa học đã chứng minh được L-Carnitine thúc đẩy sự đốt cháy chất béo trong thức ăn: nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn do đó chất béo ít được tích trữ trong mô của cơ thể hơn.

Hơn nữa, người ta đã chứng minh rằng L-Carnitine còn giúp làm giảm cảm giác đói, giảm lượng năng lượng được hấp thu vào cơ thể và làm giảm lượng mỡ trong máu.
Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy kết hợp giữa việc bổ sung L-Carnitine với việc giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn so với chỉ bổ sung L-carnitin. Nếu được kết hợp với hoạt động thể chất phù hợp nữa sẽ cho bạn một thể trọng lý tưởng.


Các lợi ích của L-Carnitine đối với các vận động viên là gì?

Ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học giải thích các tác dụng hữu ích của L-Carnitine đối với các vận động viên và những người năng động liên quan đến tối ưu hóa thể trạng, trì hoãn sự mệt mỏi và thúc đẩy nhanh tiến trình hồi phục.

Các nhà nghiên cứu đã quan sát được việc giảm các gốc tự do làm cho cơ quan ít bị tổn thương hơn và giảm tình trạng đau nhức cơ sau khi luyện tập đối với các vận động viên được bổ sung Carnitin

L-Carnitine còn thúc đẩy việc đốt cháy mỡ, làm giảm sự bẻ gẫy các acid amin và thúc đẩy sự tổng hợp protein cũng như việc hình thành khối cơ.
L-Carnitine được xem như là một chương trình luyện tập nội thể.L-Carnitine thúc đẩy việc gia tăng và kéo dài sự vui thích trong hoạt động thể chất đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác trong các giai đoạn hoạt động với cường độ cao.

L-Carnitin có được xem là chất kích thích không?

L-Carnitine không phải là một chất kích thích và cũng không bị liệt vào danh sách chất kích thích tại bất kỳ quốc gia nào cũng như trên thế giới.
Đây là một chất dinh dưỡng tự nhiên được tìm thấy cả trong thực phẩm và trong cơ thể người giúp các vận động viên đáp ứng yêu cầu về tăng cường thể trạng dựa trên các nguồn L-Carnitine này.L-Carnitine đã được các vận động viên hàng đầu sử dụng một thời gian dài từ Thế Vận Hội 1980 cho đến nay.

L-Carnitine có các tác dụng phụ không?

L-Carnitine có mặt tự nhiên trong cơ thể và trong thức ăn. Đây là chất dinh dưỡng an toàn và có thể sử dụng kéo dài hàng tháng hay thậm chí hàng năm mà không có tác dụng phụ nào.

Các Ủy ban An toàn Thực Phẩm Châu Âu (The European Food Safety Authorities) đã tiến hành đánh giá tính an toàn của L-Carnitine và kết luận việc bổ sung L-Carnitine với liều lượng lên tới 2g mỗi ngày vẫn an toàn đối với người.

L-Carnitine có được dùng trong thời kỳ mang thai và cho con bú không?

Nhu cầu về L-Carnitine của cơ thể tăng mạnh trong thời kỳ mang thai và cho con bú, và nhu cầu này không dễ dàng được đáp ứng đủ bằng thức ăn.
Việc giảm mạnh lượng L-Carnitine trong cơ thể được quan sát thấy sớm vào tuần thứ 12 của thai kỳ.
Do đó, việc bổ sung L-Carnitine vào khẩu phần giúp làm tăng hấp thu L-Carnitine rất hữu ích trong thai kỳ.
Date 20/11/2019

Hàng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần và dược phẩm Trung ương CPC1

Gía trên Amazon (54$)


Gía trên trang chủ của Marnys (28.95 Euro)
https://www.marnys.com/product/liquid-l-carnitine-2000-mg/Đấu giá:
Gía khởi điểm:
MS1 = MS2 = MS3 = 0k
Gía bán ngay:
MS1 = MS2 = MS3 = 700k
Bước giá >= 30k
Kết thúc 22h02 ngày 16/8/2019. Mọi bid sau thời điểm này là vô hiệu.Mỗi winner giá bán ngay sẽ được nhận kèm 1 lọ glucosamin Hàn Quốc trị giá hơn 300 ngàn đồng!


Date 2021


Mọi chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:
Linh
P1906, CT1 Khu đô thị Vân Canh, Hà Nội
0978509964
(Không chín bảy tám, năm không chín, chín sáu bốn)

 

quan_ymvn

GÂY DỰNG
Mỗi MS 55k
Quân 0919933888
HN


Sent from my iPhone using Tapatalk Pro
 

quan_ymvn

GÂY DỰNG
Mỗi ms 180kSent from my iPhone using Tapatalk Pro
 

Bài viết cần bạn xem thêm

MOD nào cho lý đo xóa giúp, thanks
Top