Thực sự, Vista có giúp gì cho công việc của bạn?

26 Tháng mười một 2007 lúc 23:33
#2
Đối với em:

- Ưu điểm: hồi đầu mới có mang đi dọa khách hàng, ông nào cũng sợ. Hỗ trợ Wifi tốt hơn so với Windows XP. Hệ thống Driver được Microsoft hỗ trợ khá đầy đủ và tính năng AutoUpdate hoạt động tốt hơn so với Windows XP.
- Nhược điểm: Hệ thống chạy chậm đi trông thấy, tốn HDD ghê gớm, rất nhiều phần mềm đặc chủng không chạy được, rất nhiều Game không chơi được trong mạng nội bộ.

Quyết định: trở về với cái máng lợn :)
 

hieppg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng mười một 2007 lúc 23:38
#3
Sự thật hiện tại quá rõ ràng: Vista chưa đủ sức thuyết phục người dùng từ bỏ XP để chuyển sang Vista. Thậm chí với anh em ta thích công nghệ mới + quen xài phần mềm không mất tiền mua mà phần nhiều vẫn dùng XP.
Tương lai chắc rồi cũng sẽ thuộc về Vista (và con cháu của nó) thôi, nhưng hiện tại vẫn cứ là của XP.
 

Nxtson

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng mười một 2007 lúc 23:52
#4
Chưa bao giờ, một hệ điều hành lại ngốn quá nhiều tài nguyên đến như vậy. Với XP, 1gb ram và 60gb HDD là đủ, vẫn đủ sức mạnh đế kiếm lúa ngày ba bữa. Lên Vista, 2gb và ít nhất 100gb HDD vẫn thấy không vừa, khởi động và shut down đợi dài cả cổ. Em cũng quay về với cái máng lợn.
 

lengkeng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng mười một 2007 lúc 00:06
#6
Tôi thấy Vista hay đấy chứ, chạy khá nhanh và ổn định. Riêng tôi chưa gặp trục trặc nào về việc cài đặt phần mềm. Games thì hiện tại đang chơi game máy bay Branzer, bắn nhau Call of Duty 4, đua xe Flat Out..
Tôi attach các software trên máy tôi cho các bạn nghía


click vào đây thì nhìn sẽ rõ hơn
 
27 Tháng mười một 2007 lúc 00:30
#8
Cài 2 hệ điều hành Vista và XP trên lap.
_Chủ yếu dùng XP vì: nhanh, tương thích tốt.
_Thình thoảng dùng Vista vì: Lỡ cài một số phần mềm CAD trên đó, giờ gỡ cài lại làm biếng quá :D
 

hoatran

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng mười một 2007 lúc 11:04
#9
Vista dao diện lộng lẩy, còn nói về tốc độ em thấ nếu bỏ cái wiget di thi tốc độ khởi động tang lên trông thấy. Chạy ổn địng hơn xp nhiều lắm. Về vấn đề tương thích còn hơi khó chụi tí. Ngốn tài nguyên nhiều nhưng khi chạy cũng mượt hơn nhiều . Windefender cua víta cực tốt
Cái bực đối với víta hỏi nhiếu quá`!!! Cái vấn đề wifi lâu lâu gặp trường hợp limlted giải quyết lằng nhằng theo hướng dẩn của windows:eek: . Dao diện có cải thiện nhưng cũng chưa bằng Mac.:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo dõi vụ này mấy hôm nay. Sắp tới chắc chắn cổ phiếu và doanh thu sẽ sụt giảm. Các các HHVN dùng loại này nhiều không ạ!
https://vnexpress.net/tin-tuc/the-g...-voi-7-5-trieu-usd-tien-bao-lanh-3852824.html ...
Lazada Vietnam Master card on Monday