[TOÀN QUỐC] Thương hiệu số 1 trong làng skincare là đây

Các thớt khác của stevennuskin11 Lịch sử giao dịch của stevennuskin11 (0)

stevennuskin11

NHẬP HỘI
Thiết bị rửa mặt & chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa nhận được giải thưởng “Thiết bị làm sạch tốt nhất 2020” từ tạp chí NewBeauty. Đây là lần thứ 10 giải thưởng được NewBeauty tổ chức và được đánh giá là một trong những giải thưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp.

>>Tìm hiều thêm Thông tin về sản phẩm ageloc Lumispa nuskin

dau-co-lumispa-7-tac-dong.jpg

Từ gần 10.000 sản phẩm, các biên tập viên của NewBeauty đã chọn ra 208 sản phẩm và phương pháp điều trị thuộc các lĩnh vực chăm sóc da và cơ thể, trang điểm, nước hoa, thiết bị chăm sóc cá nhân và các dòng sản phẩm trị liệu cho văn phòng.
cau-tao-may-rua-mat-lumispa.jpgageLOC LumiSpa là một thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu tác động kép, kết hợp với sữa rửa mặt có công thức đặc biệt giúp làm sạch sâu và tươi mới làn da chỉ với một thao tác. Với hiệu quả vượt trội, kết quả của giải thưởng NewBeauty không nằm ngoài dự kiến khi năm 2017 và 2018, ageLOC LumiSpa được xếp hạng là Nhãn hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà #1 thế giới bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da. Ấn tượng hơn nữa khi thành công của hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà của Nu Skin góp phần giúp ageLOC trở thành thương hiệu trị giá 10 tỷ USD.

Bạn Muốn Tìm hiều Vì sao ageloc Lumispa của Nuskin lại có sức hấp dẫn như vậy?
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top