[TOÀN QUỐC] Thương hiệu sữa tươi uy tín cho trẻ 2 tuổi

Các thớt khác của Như Ý Trần Lịch sử giao dịch của Như Ý Trần (0)

#1
Hiện nay ở Việt Nam đang có những thương hiệu sữa tươi uy tín nào cho trẻ 2 tuổi vậy các mẹ? Theo em biết thì gắn với mỗi giai đoạn phát triển thì trẻ sẽ có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, vì vậy sữa cho từng độ tuổi cũng thay đổi. Em cũng rất muốn nghe ý kiến và kinh nghiệm chọn sữa cho trẻ 2 tuổi của các mẹ ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.
 
#2
Sữa cho trẻ 2 tuổi thì mình nhớ lưu ý thành phần phải có nhiều canxi và photpho để trẻ phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng nha em. Nếu em không có nhiều thời gian tìm hiểu các thứ thì em có thể lựa chọn Devondale giống như chị nè em. Em yên tâm đó là sữa Úc nên chất lượng đảm bảo lắm, rất tốt cho trẻ 2 tuổi vì có bổ sung canxi và photpho cùng vitamin giúp xương chắc khỏe, tăng sức đề kháng nè. Bé Bon nhà chị từ lúc 1 tuổi rưỡi tới giờ 4 tuổi chị vẫn cho bé dùng Devondale nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top