Tích hợp bộ gõ cho diễn đàn.

Các thớt khác của cakeo

cakeo

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kính thưa các Mod, S.Mod.
Em thắc mắc 1 chút về vấn đề tích hợp bộ gõ cho diễn đàn.
Em đang tham gia Yahoo hỏi và đáp. Trên máy tính thì ok rồi, trên điện thoại mỗi lần trả lời cũng rất dễ dàng vì bên đó tích hợp luôn bộ gõ vào.
Còn trên diễn đàn nhà mình, nhiều khi đang đi xe hay đi họp,..., muốn gửi bài viết từ điện thoại vào diễn đàn rất khó khăn (đã từng bị Mod phán là spam do không gõ được tiếng Việt có dấu:-&). Chỉ vô được mỗi box đấu giá, gõ cái kiểu "theo 1000k, hahaha.......":D
Thiết nghĩ vấn đề này là cần thiết và phù hợp với nhu cầu của nhiều anh em, mong các Mod, S.Mod chiếu cố cho.=D>
Trân trọng cảm ơn.
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào bác cakeo,
Vấn đề bác nêu trên đây hiện nay cũng đang là một thử thách đối với người phát triển phần mềm. Lấy ví dụ việc tích hợp bộ gõ tiếng Việt vào các thiết bị di động để các thiết bị "hiểu", tương thích cả một hệ thống là cả một vấn đề. Tuy nhiên vấn đề này đang dần được cải tiến qua các chương trình. Các sản phẩm sẽ được hoàn thiện và sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều.
Qua bộ gõ tiếng Việt cho các thiết bị như đề cập bên trên thì việc tích hợp bộ gõ vào diễn đàn lại càng nan giải hơn. Bởi lẽ nếu có một bộ gõ chuyên biệt, tách rời với bộ gõ của thiết bị di động (tức là chỉ dùng được bộ gõ này khi thiết bị truy cập vào diễn đàn...) là cả 1 bài toán. Mong rằng sẽ có những sản phẩm giải quyết được bài toán này trong thời gian tới.
Về vấn đề bác nêu cuối cùng là "chỉ vô được mỗi box đấu giá, gõ cái kiểu "theo 1000k, hahaha..." thì trước mắt có thể dùng 1 mẹo nho nhỏ mà có thể đáp ứng được yêu cầu bác nêu. Nếu thiết bị của bác có thể dùng được bộ gõ tiếng Việt thì bác tiến hành soạn 1 văn bản, đầy đủ tiếng Việt có dấu sau đó copy toàn bộ đoạn văn bản này và cuối cùng là "dán" nội dung văn bản này vào trang web đang duyệt. Về ứng dụng gõ tiếng Việt cho từng thiết bị thì hiện nay có nhiều ứng dụng từ nhiều tác giả ở Việt Nam đã thực hiện rất thành công, bác có thể tìm được ứng dụng ưng ý nhất.
Cảm ơn bác, chúc bác vui.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tongjet THÔNG BÁO - GÓP Ý 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top