ĐỒNG HỒ Ticwatch sẽ có phiên bản quốc tế trong mùa Hè năm nay

Các thớt khác của Korlic
Mobvoi, hãng công nghệ Bắc Kinh chuyên về ứng dụng, điều khiển bằng giọng nói và công cụ tìm kiếm của hệ điều hành Android Wear đã chuẩn bị sẵn sàng để cho ra mắt phiên bản quốc tế của chiếc smartwatch mang tên Ticwatch vào năm nay.


"Từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, chúng tôi đã bán được đến 100,000 đơn vị Ticwatch, khiến chúng tôi trở thành hãng sản xuất smartwatch bán chạy nhất Trung Quốc tính đến thời điểm này." Ông Sixuan Gong, quản lý dự án của Mobvoi cho biết. Theo như tính toán, doanh số của Ticwatch hiện nay chỉ xếp sau Apple Watch và Gear S2.

Lí do khiến chiếc smartwatch này trở nên hot như vậy là nhờ vào hệ điều hành ưu tiên việc nhận diện giọng nói, ngôn ngữ và các dịch vụ chuyên dụng cho các khách hàng ở Trung Quốc, bao gồm cả dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói Chumenwenwen, ứng dụng nhắn tin WeChat và Dianping - một ứng dụng kiểu Yelp.


Chiếc Ticwatch phiên bản đầu tiên đã được trang bị chức năng Tickle Strip cho phép người dùng "lướt" giữa những ứng dụng mà không che màn hình. Tính năng này được rất nhiều đánh giá tốt với khả năng hoạt động tương tự như màn hình xoay của Gear S2.

Hiện tại vẫn chưa rõ Ticwatch phiên bản quốc tế sẽ có gì khác biệt so với người tiền nhiệm, tuy nhiên người dùng hi vọng rằng thiết bị này cũng sẽ có một mức giá dễ chịu (phiên bản Ticwatch đầu tiên có giá 160$) và sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói, vì điều này chính là thứ khiến cho Ticwatch trở nên khác biệt so với những smartwatch khác hiện có trên thị trường.


Korlic
Nguồn: Wareable.com
 

Bình luận

Zing

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
Vâng, những thống kê của mấy b tung thì chỉ nên nge chơi chứ k nên quá tin cậy vào độ chính xác ;))


Sent from my iPhone using Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi Ban Quản Trị HHVN,
Khoảng 14/01/2018 em có mua một máy iphone6 của bác @dangtran84 , 2 năm nay máy xài bình thường ,nhưng hôm qua em thấy máy nóng lên bất thường tụt pin rất nhanh dù không bật ứng dụng gì nên đã đem ra mộ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top