HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy là em đã chính thức đến với HandHeldVN nhà mình được 7 tháng rồi các bác ạ, thời gian sao mà nhanh quá. Mới hôm nào còn ngơ ngơ, viết bài không hay mà bây giờ đã gắn bó với nhà mình một thời gian khá dài rồi.


Và ngày hôm nay cũng là ngày cuối cùng của năm 2015, thời gian chỉ còn đếm bằng giờ đồng hồ. Ắt hẳn là tất cả mọi người đã, đang nhìn lại mình trong năm vừa qua cũng như lên kế hoạch, dự định cho năm mới đang đến. Những điều chúng ta chưa làm được trong năm cũ, những gì chúng ta còn tiếc nuối, những gì chúng ta ước rằng quay ngược thời gian để sửa chữa... thôi thì cũng là quá khứ rồi các bác ạ, cho qua luôn đi. Cái cũ đi qua thì mới đón chào cái mới được chứ, em nghĩ vậy.

Em xin chúc toàn thể thành viên HandHeldVN nhà mình có 1 năm mới tràn đầy thành công, nhiều nhiều hạnh phúc. Chúc mọi người làm ăn phát đạt, đạt được nhiều điều mong muốn.

Cùng nhau nghe lại ca khúc huyền thoại Happy New Year do nhóm Abba thể hiện nhé:


Hạ Thiên
 

ttkienxd89

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác 7 tháng tham gia mà tích cực viết bài quá. Em thật hâm mộ và cũng thấy hơi xấu hổ vì tg lâu mà chả post đc bài nào mang tính chất đóng góp hay xây dựng cả.
Thôi, năm mới đã sang, e xin chúc các ae HH-er trên mọi miền tổ quốc một năm mới có nhiều thành công mới. Đồng thời cũng chúc diễn đàn ngày một phát triển hơn!
Happy new year!
 

Lam Sơn

Super Moderators
Mừng năm mới, chúc anh chị em cùng gia đình luôn được nhiều sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả (All in one) nên những thứ khác... không cần chúc vì tất nhiên phải có :D

Chỉ còn 4 ngày nữa là tôi đã thường trú ở HHVN được 9 năm rồi. Được chứng kiến mọi kiểu vui buồn lẫn lộn trên diễn đàn nhưng điều quan trọng nhất là tôi đã học được ở anh em rất nhiều điều hay ho... không sao kể xiết, những bài học chỉ có trên diễn đàn hoặc ngoài xã hội chứ trường lớp không có dạy. Nghiệm ra rằng ông bà có câu "học thầy không tầy học bạn" là chính xác.

Việc quan trọng thứ hai là chưa bị anh em nào "trách móc nặng nề" bao giờ (quá may mắn luôn), thi thoảng cũng không tránh khỏi bị nói bóng gió một vài câu nhưng tôi luôn luôn lắng nghe và sẽ cố gắng khắc phục để cả nhà HHVN chúng ta cùng vui.

Một lần nữa xin chúc anh em những ngày đầu năm mới thật vui vẻ nhé :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top