Tiện ích giúp quản lý điện năng máy tính trong Windows7.

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Công cụ miễn phí này không hề thay đổi bất kỳ tính năng quản lý điện năng cơ bản nào của chương trình quản lý điện năng (power management) trong Windows7 mà chỉ bổ sung thêm các tính năng để có thể giúp nâng cao hiệu suất của toàn bộ hệ thống máy tính nếu đang dùng.

QLD1.jpg
Ảnh: Các chế độ quản lý điện năng của chương trình.


Đây không phải là chương trình giúp tăng thời lượng sử dụng pin mà chỉ có tác dụng giúp tăng tuổi thọ pin laptop/netbook. Thông qua công cụ này, người dùng sẽ có thể tự chuyển đổi giữa các chế độ quản lý điện năng mặc định sẵn của Windows7, chế độ High Performance - khi máy tính đang ở chế độ được sạc pin, chế độ cân bằng (balanced) - khi máy tính không được sạc pin và cuối cùng là chế độ tiết kiệm điện (Power Saver) - khi lượng điện còn lại trong pin máy tính dưới mức 40%.

QLD2.jpg
Ảnh: Các tiện ích có trong phần mềm.


Công cụ này cũng có thêm tiện ích giúp tắt màn hình máy tính bằng cách nhấp đôi chuột và chương trình trên khay hệ thống (system tray). Đây là tiện ích rất hữu ích nhằm giúp người dùng có thể tắt màn hình nhằm giúp tiết kiệm gần 50% lượng điện năng dành cho việc hiển thị khi máy tính hoạt động.
Tải phần mềm tại đây.

(Bài viết và hình ảnh minh họa: Nguyễn Ngọc Dược)​
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Soft này khá hay, nhất là tắt được màn hình ngay lập tức, với lại cũng khá nhẹ nữa :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E được sếp tặng con Chopard này mà k biết giờ giá khoảng bn. Thấy bảo mua mới 20k. Có cụ nào biết khoản giá k ạ. E hỏi mang tính tham khảo thôi chứ k mua bán gì
Top