Tiếp cận bố vợ tương lai như thế nào đây???

Các thớt khác của phamthieugia

phamthieugia

MÁY HỎNG
Em đang cần tư vấn cách chọn quà tết các bác ợ! Chuẩn bị đến tết rùi nên em muốn mua chút quà biếu bố vợ tương lai. Mua quà tặng bố mình thì dễ chứ mua quà cho bố vợ tương lai thì khó quá! Các bác tư vấn em nên chọn quà gì cho ý nghĩa bây giờ nhỉ?=P~
 

honeyz

KỸ SƯ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG

Lam Sơn

Super Moderators
Bác chủ chắc rối trí quá nên nghĩ chưa ra?

Người thân cận nhất của Bác hiện nay là ai? Vợ tương lai.
Vợ tương lai có phải là người thân cận nhất của Bố vợ tương lai không? Đã gọi là thân cận thì họ hiểu rất rõ về mọi sở thích của "đối tượng". Sao Bác không hội ý ngay với "vợ tương lai" của Bác? hay là Bụt nhà không thiêng?

Khi hội ý với vợ tương lai Bác sẽ được 2 cái lợi:

1/. Cô ấy sẽ rất thích vì được "chồng tương lai" quan tâm, việc lớn đến việc bé trong gia đình đều bàn bạc với mình.

2/. Nếu món quà được Bố vợ khen: Thưa Bố món quà này là do ý kiến của vợ con đưa ra chứ con có biết gì đâu? Cả hai bố con ắt sẽ rất "sung sướng" khi có thằng rể tương lai khéo ơi là khéo... lại biết nịnh bố vợ và vợ một cách gián tiếp (Hổ phụ sinh hổ tử).

Nếu bị Bố vợ chê (nói thế chứ chẳng ai chê đâu, dù gì thì cũng là tấm lòng của rể chứ không đơn giản là quà) thì cũng nói ý như thế: Thưa Bố món quà này là do ý kiến của vợ con đưa ra chứ con có biết gì đâu?

Thế là thoát tội nhưng vẫn được tiếng thơm vì Bố con họ với nhau dễ giải quyết lắm :)) Có nữ quân sư luôn ở cạnh bên mình không hỏi lại đi hỏi người dưng là sao?
 

wildcat74

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xui bạn gái ăn của chua trước mặt mẹ đẻ, đang ăn cơm trả vờ vào toilet nôn- đảm bảo ngay hôm sau sẽ có "Giấy triệu tập khẩn cấp" nhắn đến tận tai đương sự!
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hồi xưa anh Trung còn sống mỗi lần ghé nhà em chơi là tặng bố em vài ván cờ . ^^ Ko bít bố vợ anh có mê món đó ko ?
 

phini

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em cảm ơn các bác nhiều ạ. Để em hỏi xem bố vợ tương lai thích gì\m/.Nhưng mà hỏi cô ấy em thấy làm sao ấy @-)
Em mách bác này. Bác hỏi thăm sức khỏe các bác nhà chị í. Rồi biếu quà gì tốt cho sức khỏe ấy. Bản thân em cũng thế, tặng quà hay nhận quà đều muốn có ích ,và thể hiện đc tấm lòng. Cầu kì hay hoa mĩ quá, là thành giả tạo đó bác :d
 

minhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quà cho bố vợ thì nên mua trà ngon - càphê ngon - chai rượu quý (nhưng đừng có tích cực ngồi chiến đấu cùng ông ấy hết chai)

Hồi đấy tớ qua 1 lần thấy ông bác hay uống trà-cf buổi sáng nên gửi mua 1 ký chè Tân Cương vào SG tặng lun. Rồi thấy ông bác cũng uống đc nên mua tặng 1 thang thuốc ngâm rượu.. Êm xuôi.

Nói chung mối quan hệ muốn tạo dựng thì cứ chân thành - đừng giả dối làm gì. Cứ coi gia đình bên ấy như người nhà trc thì sẽ dễ hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top