Tiếp nhận thông tin về các sự cố khi vào handheld.vn

Các thớt khác của admin

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Chào các bác!

Sau một hồi backup, cài đặt, chuyển đổi để xây dựng lại hôm nay handheld.vn đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, vẫn còn chưa được nuột nà như mong muốn. Thỉnh thoảng nhanh/chậm bất thường, vẫn có những lúc như đang nhanh thì bị "nghẹn", hoặc báo lỗi. Điều này cần có thời gian để tunning chỉnh sửa các tham số thôi.

Việc nâng cấp là cần thiết, và đáng để làm, và mong muốn thổi một làn gió mới vào handheld trở lại. Trong quá trình thực hiện, do eo hẹp về thời gian và kiến thức, nên phải mất vài ngày. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng thực hiện và hoàn thành trong thời gian dự tính. Cũng có những lúc lẫn lộn trong quá trình cài đặt, chuyển đổi... nhưng may mắn không có vấn đề gì lớn, ngoại trừ việc mất message của một số thành viên trao đổi với nhau từ thời ơ kìa (khoảng năm 2007).

Để tiện cho việc tìm hiểu nguyên nhân, chủ đề này mong nhận được các phản ảnh không hài lòng khi post bài/lướt sóng tại handheld.vn của mọi người (nếu có thêm hình ảnh càng tốt).

Cảm ơn sự chờ đợi của mọi người!
 

orientfan

Kỹ Sư
GẮN KẾT
Chào mừng handheld trở lại, em vào từ sáng đến giờ (bằng android 4.4.2, trong điều kiện mạng tốt) thấy có một số vấn đề sau: ban đầu vào bằng trình duyệt google chrome thì load rất chậm và không thành công (giờ đã ok), sau đó up bài bằng tapatalk có hình thì thường bị up thành 2 lần (1 có ảnh, 1 không) đến giờ chưa biết đã ổn định chưa, các mod nghiên cứu nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top