Tiếp nhận thông tin về các sự cố khi vào handheld.vn

Các thớt khác của admin

chuyen

GÂY DỰNG
Capture_1.jpg
Bạn check lại, mình vẫn vào được bằng PC bình thường!
 

ray_rung

hoanglong.org
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đáng nhẽ các bác phải thông báo từ trước bên h2vn là sẽ chuyển về nhà cũ, làm em cứ check bên kia suốt.
Sorry nếu các bác có thông báo mà em không đọc. :D
Em cũng như bác này, cứ check bên h2vn.net suốt.
Thêm cái nữa, đồng ý là đã có thông báo trên diễn đàn trước đó nhưng em lại không thấy bất kỳ thông báo nào khi duyệt đến diễn đàn trong quá trình diễn ra nâng cấp. Lỡ có khách ghé thăm thì sao :rolleyes:
 

ray_rung

hoanglong.org
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ngày trước em nhớ khi click vào một trong hai cái thẻ này "mua bán" và "đấu giá" ngoài home thì nó sẽ hiện ra bài viết của các mục tương tự tại đây, cơ mà bây giờ thì chẳng còn được nữa.

 

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Hic, các bác lại đổi domain, chả thấy thông báo gì cả, may đọc được bài của bác Niêm trên FB

Từ khi HHVN đổi qua H2VN, em vẫn để nguyên là handheld.vn nên chả phải thông báo em thấy mình muốn HHVN hồi sinh càng sớm càng tốt.
 

Kaka0

GÂY DỰNG
Em vào bằng ipad thì thấy nhanh hơn rất nhiều so với trước kia. Nhấn link cái roẹt 1s là hiện ra ngay chứ không chờ load như trước nữa. Em chưa thử trên tapatalk ios nên chưa biết chứ trên android bằng con phillips còi thấy cũng tương tự. Quá ngon. Chúc Hoa Hậu Việt Nam ngày càng lớn mạnh.
 

Tuyền Phạm

Sầu nhân độc cô
GẮN KẾT
Em thấy như thế này :

Trước khi nâng cấp, song song với việc thông báo trên diễn đàn thì các bác gửi mail tới các thành viên thông báo về kế hoạch và lịch nâng cấp.

Sau khi nâng cấp xong rồi, lại email thông báo là diễn đàn đã nâng cấp xong, mời các bạn tiếp tục.

Đặc biệt phải nhấn mạnh là diễn đàn đã dùng lại tên miền cũ là Handheld chứ không còn là H2VN nữa. Hoặc ít nhất khi vào H2VN nó phải trỏ về Handheld. Tránh trường hợp như em từ hôm qua đến giờ sốt ruột vào diễn đàn, nhưng vào bookmark H2VN thì không được,Tò mò type Handheld.vn thì lại được ( mà cái này không thấy thông báo gì cả, kể cả ở topic thông báo nâng cấp )

Làm được như thế sẽ tránh được việc thành viên không biết đường nào mà lần. Cũng thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng thành viên ạ !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top