Tìm chỗ mua cái thảm nhảy ở TPHCM

Các thớt khác của bogus
#1
Bác nào biết chổ bán cái thảm gắn vô PC rồi nhảy nhót giống mấy cái máy ở game center không? mình muốn mua 1 cái tặng bà xã để giảm cân... :)
 

Lam Sơn

Super Moderators
#2
Alô ! Bác khỏi tìm vì bây giờ không còn thấy ở đâu bán nữa, có lẽ là xưa rồi nên không còn người mua. Trước kia cách đây khoảng 5 hay 6 năm lúc máy nhảy mới có, thì trong các siêu thị kim khí điện máy có bán, tôi mua lúc đó là 210.000 đồng gồm một thảm + khuyến mãi 1 đĩa nhạc nhảy (trong đĩa này có khoảng 10 kiểu nhảy) hàng Đài loan dùng tốt. Thảm nhảy kết nối vào TV chứ không phải máy tính. Khi nhảy chán muốn mua thêm đĩa thì 20.000/đĩa.
Muốn giảm béo có rất nhiều cách thực hiện rất khoa học, cũng không cần phải dùng đến thảm nhảy đâu. Nhảy nhiều thì cũng giảm béo đấy nhưng chế độ ăn uống là quan trọng nhất. Có thể thay thế nhảy bằng tập thể dục buổi sáng mỗi ngày khoảng 1 tiếng là rất tốt nhưng không chán, vì tập thể dục buổi sáng đông vui, còn nhảy ở nhà chỉ có một mình dù chương trình hấp dẫn cỡ nào đi nữa cũng mau chán lắm. Chúc sức khỏe.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top