Tìm chỗ sửa zippo - Hà nội

Các thớt khác của vinaone

Nguyễn MOF

GẮN KẾT
Các bác cho em hỏi chút, cái Zippo em mua ở 48 Tuệ Tĩnh, Vintage Gold Brush. Bật vài lần là ruột nó trồi lên, lại phải dùng tay ấn xuống.

Có vấn đề gì không và cách khắc phục ntn hả các bác.
 

ecafe_lx

GÂY DỰNG
Bác ơi, bác đến số 42 Hàng Đường, có một cái chùa, bên cạnh chùa chính là chỗ sửa Zippo bác nhé, em lấy số 42 Hàng Đường làm mốc thôi, chứ không phải nhà đấy sửa đâu, em nói lại nhé, 42 Hàng Đường---> chùa--->cửa hàng sửa zippo
 

0982182911

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hic, vào diễn đàn thấy các bác nói về mấy cái đồ nghịch nghịch, sưu tầm này thích thế. Đúng khoản mê của em :D . Này thì dao victorinox , bật zippo, bút montblack .... Nhưng khoản bật này em hơi gà, có 1 cái rồi (em được tặng) bây giờ muốn 1 cái đẹp nữa, thấy các bác hô bên Tuệ Tĩnh có. Em hỏi là giá bên đó xê dịch tầm bao nhiêu đến bao nhiêu ạ ?
 

tu_ups_scs

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bác mang ra ngã tư nguyễn du bà triệu. có một bác lớn tuổi sửa cũng hay lắm . Bà triệu rẽ trái qua nguyễn du . cửa hàng nằm phía bên tay phải, gần đầu ngã tư. tôi chỉ nhớ mang máng vậy.
 

plutovq

NHẬP HỘI
Chiếc bật của bác chỉ không kêu thôi thế vẫn lên lửa đượm đều chứ ạ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top