Tìm chủ nhân “Ngón tay thần tốc” Việt Nam - đăng ký để nhận 50 triệu VNĐ!!!

Các thớt khác của CoF

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nhan%20tin20110_130.jpg Gần đây, giới trẻ Việt vẫn trầm trồ với các cuộc thi trên thế giới về nhắn tin thì nay họ cũng sẽ có cơ hội để thể hiện sự nhanh nhạy của ngón tay mình khi đến với cuộc thi “Ngón tay thần tốc”. Lần đầu tiên một cuộc thi nhắn tin nhanh quy mô lớn được tổ chức cho giới trẻ Việt Nam. Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 6/3/2010 tại Nhà thi đấu ĐH Bách Khoa Hà Nội và ngày 13/3/2010 Nhà thi đấu Quân Khu 7, TPHCM. Các thí sinh tham sự cuộc thi ở hai thành phố sẽ thi tài để chọn ra hai “ngón tay thần tốc” xuất sắc nhất.
Sau đó, hai nhà vô địch ở hai miền sẽ thi đấu để giành ngôi người nhắn tin nhanh nhất Việt Nam với giải thưởng 50 triệu đồng và sẽ được ghi nhận trong cuốn Niên bạ kỷ lục Việt Nam.
Cuộc thi “Ngón tay thần tốc” do Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, mỗi tin nhắn nhận được từ cuộc thi sẽ được phía nhà tổ chức tài trợ 5.000 đồng. Dự kiến khoản tiền thu được là 100 triệu đồng và sẽ được gửi tặng các em học sinh nghèo vượt khó. Nhà tổ chức sẽ phối hợp cùng Hội Khuyến học Việt Nam để thực hiện hoạt động ý nghĩa này.
Để đăng ký tham dự cuộc thi, người chơi soạn tin nhắn theo cú pháp: <HCM> <Họ _tên> (Nếu tham dự thi đấu tại TPHCM) hoặc <HN> <Họ_tên> (Nếu tham dự thi đấu ở Hà Nội) và gửi về tổng đài 8040 nhận mã số xác nhận để tham gia cuộc thi.
tin từ báo Dân Trí
 

langbam1984

GÂY DỰNG
Xài BB là lợi thế khi tham gia cuộc thi đấy chứ? Ít nhất là sẽ nhanh hơn với mấy bác nokia bàn phím ABC và có khi cả mấy máy dùng bàn phím ảo
 

chazkenji

GÂY DỰNG
nội dung tin nhắn được dùng ở các cuộc thi nhắn tin này :D
The razor-toothed piranhas of the genera Serrasalmus and Pygocentrus are the most ferocious freshwater fish in the world. In reality they seldom attack a human.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top