tìm chương trình tải file hàng loạt tự động

Các thớt khác của khuhalo
19 Tháng mười một 2007 lúc 20:44
#1
các bác biết chương trinh tải file hàng loạt - tự động nào không, chỉ em với
ví như hình kiếm ảnh có tên "khuhalo", rồi nó ra một đống link như google, sau đó mình cho nó tải tự động về tất cả những ảnh ấy, khỏi mất công tải từng ảnh
mong tin ạ...
 

Lam Sơn

Super Moderators
Staff member
19 Tháng mười một 2007 lúc 21:00
#2
Express WebPictures 1.8.7.0 - tải nhanh những tập tin ảnh

Sử dụng Express WebPictures bạn có thể tải về máy tính toàn bộ những tập tin ảnh có trên một trang Web được chỉ định bởi người dùng, cho phép khai thác đồng thời đến 10 kết nối, hỗ trợ cả những Website có sử dụng cơ chế bảo vệ bằng mật khẩu. Express WebPictures có bộ lọc ảnh thông minh giúp tránh được tình trạng chỉ tải về toàn là ảnh “thumbnail” thay vì ảnh gốc. Phần mềm cũng tích hợp trình xem ảnh (image viewer) hỗ trợ slideshow và chức năng biến ảnh vừa tải về thành tranh dán tường (wallpaper) cho màn hình desktop. Bạn sẽ có những bức tranh tuyệt đẹp mà không cần phải lưu (save) lần lượt từng bức ảnh bằng tay. Chương trình có dung lượng 1,2MB, tương thích với mọi Windows, giá 39,95USD. Bạn có thể tải về bản dùng thử 30 ngày (cho phép tải tối đa 200 ảnh mỗi lần chạy) sử dụng tại địa chỉ:
www.express-soft.com/ftp/webpics.exe

Nguồn Echip
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sở hữu ôtô với phần đông người Việt vẫn là cả một sự cố gắng để có tài chính và sau đó là kỹ năng, kiến thức sử dụng. Dưới đây là một số những nỗi lo của người lần đầu có ôtô, rút kinh nghiệm từ bản thân tôi và bạn bè.

1. Xe bị xước

Nỗi lo l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday