ĐIỆN THOẠI Tim Cook: "Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ tuyệt vời đến mức bạn không thể sống thiếu nó!"

Các thớt khác của Korlic
Status
Không mở trả lời sau này.

Korlic

GẮN KẾT
Trong một cuộc phỏng vấn với đài CNBC, CEO trứ danh của Apple, ông Tim Cook đã tỏ ra rất hào hứng khi cho biết rằng Apple có rất rất nhiều những "điều tuyệt vời" đang sắp được ra mắt, và lần này bạn sẽ không thể sống mà thiếu nó được.


Dưới đây là nguyên văn một số bình luận của Tim Cook:

"Chúng tôi đang có khá nhiều những phát kiến tuyệt vời sắp được ra măt trong thời gian tới, như chiếc iPhone sắp ra mắt chẳng hạn. Nó sẽ khiến bạn cùng những người khác đang sử dụng iPhone đời trước phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất của chiếc điện thoại này.

Chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người những điều mà mọi người không thể sống thiếu được, những điều mà bạn thậm chí còn không biết là bạn cần trong hôm nay. Rồi có ngày bạn sẽ nhìn lại quá khứ hôm nay và tự hỏi rằng làm thế nào mà bạn có thể sống thiếu chúng được!"


Tim Cook cũng cho biết rằng Apple đang cực kì háo hức với những gì mà họ đang thực hiện, và hầu như mỗi tháng trôi qua họ đều có được những thành tựu kỹ thuật khác nhau.

Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa biết được rõ ràng những gì mà Tim Cook đề cập đến là gì. Hiện nay đang có rât nhiều những thông tin trôi nổi về những tính năng, thay đổi mới mà Apple dự định mang đến cùng chiếc iPhone 7, nhưng trong số đó vẫn chưa có bất kì tính năng hay thay đổi nào mang tính "đột phá" đến mức trọng yếu cho cuộc sống hàng ngày như Tim Cook đã úp mở.

Tất cả sẽ được trả lời vào tháng 9 này, hãy yên vị chờ và đừng quên tích cóp cho một chiếc iPhone mới, phòng khi nó thật sự hấp dẫn như những gì mà Tim Cook đã quảng cáo.


Korlic
Nguồn: Thenextweb.com
 

Albert Pham

GẮN KẾT
Anh Cook cứ làm quá, thực tế thì phone giờ cũng bão hòa rồi, những gì cần đáp ứng thì gần như điện thoại đã đáp ứng được hết, chả còn thiếu thứ gì mà đến nỗi không sống nổi, dù theo nghĩa bóng hay nghĩa đen. Anh Cock cứ làm quá :D
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
Ôi dào ơi, điện thoại giờ Roi hay Táo thì hầu như app nào mà chả có , tiện món gì thì xài món đó thôi.
 

HuyQLTT

GẮN KẾT
Quảng cáo nghe có vẻ hay và hấp dẫn đấy. Nhưng mà như thế này liệu Timcook có "nổ" quá không? Rồi sang năm sau thì lấy gì mà quảng cáo đây?:p:p
 

Huanvo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thiếu thức ăn, thiếu nước, thiếu không khí mới không sống nổi chứ chưa nghe ai nói thiếu điện thoại không sống nổi bao giờ. Hy vọng nó được như lời Tim Cook nói chứ không phải là "quăng bom"
 

trinhpc

Chứng nhận Chém gió
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình không tôn sùng sản phẩm của Apple lắm, nhưng phải thành thật công nhận. Sản phẩm họ mang đến cho người dùng đều là những thứ được chăm chút, hoàn thiện tốt nhất. Quan điểm này rất rõ ràng !
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top