Tìm dây đồng hồ Casio e-data edb-501

Các thớt khác của donglevui

donglevui

NHẬP HỘI
Mình đến trung tâm casio trên đường lý thái tổ tổng cộng 2 lần nhưng cũng không có, không biết cửa hàng đồng hồ lớn nào có dây thay được không? cho mình biết vài cửa tiệm lớn ở sài gòn có nhiều dây đồng hồ để mình ra đó hỏi thử, miễn sao lắp vào vừa cái đồng hồ là được rồi. Thanks.
EDB-501xx.jpg EDB-501xxx.JPG edb_501d_7e.jpg edb_501_8e.jpg
 

Lam Sơn

Super Moderators
Vậy là bạn đã đến Trung Tâm Bảo Hành Casio AN KHANH CO.,LTD -
Địa chỉ 437 Thái Tổ - P9 - Q. 10 - Tp HCM Điện thoại 08 39270317

Nơi đây không có thì chẳng còn tìm ở đâu ra bạn ạ. Tại TP.HCM có khoảng 30 cửa hàng là đại lý chính thức của Casio AN KHANH nhưng chỉ bán hàng là chính, tất cả mọi hỏng hóc cần thay thế linh kiện đều phải về địa chỉ trên. Nếu khó quá bạn có thể thay thế loại dây khác cùng cỡ cũng được vậy, có sao đâu? (Nhìn kiểu đầu dây này chắc khó tìm thật).

Mách bạn 1 địa chỉ nữa nếu cần bạn đến tìm thử xem có không nhưng chỉ là hàng nhái thôi. Khu phố đồng hồ ngay giao lộ đường 3/2 - Lê Đại Hành - Lãnh Binh Thăng (Quận 11). Thân chào.


 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top