[TOÀN QUỐC] Tìm hiểm mẫu cầu thang xương cá bền đẹp giá rẻ năm 2019

Các thớt khác của cauthangviet Lịch sử giao dịch của cauthangviet (0)

#1
Cầu thang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế cũng như xây dựng căn nhà. Ngày nay có rất nhiều loại cầu thang kính đẹp, cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp, tuy nhiên cầu thang xương cá vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng tin của người tiêu dùng. Vậy tại sao cầu thang xương sắt lại được ưa chuộng như vậy? Lý do là bởi giá cầu thang xương cá rất hợp lý, hơn thế nữa thang xương cá lại phù hợp với cả những căn nhà có diện tích nhỏ, điều mà các loại cầu thang kính hay cầu thang sắt không làm được. Sau đây là một vài bí quyết cần thiết để lắp đặt cầu thang xương cá đẹp chất lượng của Cầu Thang Việt.

Nếu nhà bạn có diện tích rộng thì có thể lựa chọn bất kỳ loại cầu thang nào mà mình muốn như: cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp, cầu thang sắt đẹp, cầu thang xương cá... Tuy nhiên nếu nhà ai cũng rộng như vậy thì không có gì để nói, nhưng một bộ phận trong số đó lại có diện tích cầu thang vô cùng nhỏ. Vậy giải pháp ở đây là gì? Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cầu thang xương cá sắt trước để biết lý do vì sao nó lại phù hợp với nhà nhỏ hẹp nhé.
Cầu thang xương cá bao gồm nhiều loại như: xương hộp đơn, hộp kép, xương sắt bản mã, zích zắc cho đến cầu thang xương xoáy. Một số ngôi nhà có thiết kế khoáng đạt cần tạo điểm nhấn thì dùng đến cầu thang “không xương”. Đây là loại cầu thang xương cá đặc biệt giúp tạo cảm giác thông thoáng cách điệu hết mức có thể mặc dù chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các loại xương còn lại nhưng nó thực sự sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Thang xương sắt có nhiều loại rất đa dạng nên hoàn toàn có thể tìm được kiểu dáng phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ.

Cầu thang xương cá bằng sắt có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng chung quy lại có những ưu điểm chính sau:
- Kiểu dáng đa dạng, phong phú
- Độ bền cao
- Tính linh động về không gian
- Giá cả hợp lý
- Độ thẩm mỹ cao

Từ những ưu điểm nổi bật của cầu thang xương sắt, ta có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn lắp đặt cầu thang xương cá cao cấp.​
Về cơ bản cầu thang sắt xương cá dùng nguyên liệu cốt yếu là sắt, thép, inox, gỗ vv…, với những trục chính làm bằng những tấm thép hộp dày, được sơn chống gỉ hai lớp nên rất an toàn khi sử dụng, không lo mối mọt hay rung lắc trong quá trình di chuyển. Lan can cầu thang cũng rất an toàn khi sử dụng những loại vật liệu chắc chắn như: lan can kính, lan can sắt mỹ thuật, lan can gỗ, lan can inox...
Đối với những căn nhà thiết kế diện tích nhỏ thì nên chọn loại cầu thang xoắn ốc, đây là kiểu cầu thang tốn ít diện tích nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ, hơn nữa còn làm cho căn phòng như rộng ra thêm, tăng độ thông thoáng.
Thông tin về chúng tôi
Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt
Địa chỉ: Số 342 Hữu Hưng - Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0961.077.333
Email: cauthangviet.ceo@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

MOD nào cho lý đo xóa giúp, thanks
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top