Tìm hiểu đặc điểm của các loại ghế ngồi Graco

Các thớt khác của canhk9c Lịch sử giao dịch của canhk9c (0)

#1
Ghế ngồi xe hơi cho bé Ody Graco

là sản phẩm nổi trội với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ tối đa cho bé sự thoải mái khi ngồi. Với thiết kế chuyên dụng, sản phẩm có thể điều chỉnh tựa đầu. tuy nhiên, ghế có thể chuyển đổi nhiều ngoại hình để thích hợp khi bé lớn lên. Với chất liệu êm ái, khung ghế chắc chắn bảo đảm sự tha hồ và an toàn tối đa cho bé lúc ngồi. Sản phẩm có thể sử dụng cho bé từ lọt lòng cho đến lúc bé lớn lên.


Ghế ngồi ô tô cho bé Graco Nautilus

là ghế ngồi xe hơi 3 trong 1, giúp kiểm soát an ninh bé từ lúc bé còn sơ sinh cho đến lúc bé lớn. Sản phẩm bao gồm gần như tất cả các tính năng nổi trội cũng như lớp vỏ ngoài đã được cải thiện một bí quyết đáng kể . ngoài ra ghế ngồi ô tô Nautilus còn được tăng cường thêm sự mềm mại với phần đệm dày để giúp bé cảm thấy tha hồ trong các chuyến đi chơi xa. Với chiếc ghế ngồi an toàn, tiện dụng và thích hợp, bạn sẽ ko phải bận lòng mỗi khi chở bé trên ôtô nữa.


Ghế ngồi ô tô cho bé Graco Marok

là sản phẩm vượt bậc với nhiều tính năng đặc trưng hỗ trợ tối đa cho bé sự tha hồ khi ngồi. Ghế có kết cấu vững chắc, với phần tựa đầu có 8 nấc có thiều điều chỉnh theo sự phát triển của trẻ, và 3 nấc điều chỉnh tựa lưng. Ghế ngồi ô tô cho bé Graco Marok có khung làm rất chắc chắn với đế bằng nhựa có thể đặt phía sau xe, rất vững vàng và bảo đảm an toàn cho bé. Nệm ghế làm bằng chất liệu đặc trưng, chẳng những êm ái mà còn thấm hút mồ hôi và lưu thông khí tốt nên ko tạo cho bé cảm giác hầm nóng ngay cả khi ngồi trong thời kì dài. Ghế ngồi ô tô cho bé Graco Marok có màu sắc phối hợp rất trang nhã, sản phẩm sẽ đem đến sự thích thú cho bé và gia đình.

Ghế ngồi ô tô cho bé Graco - My ride

là sản phẩm nổi trội với nhiều tính năng đặc thù hỗ trợ tối đa cho bé sự thả sức khi ngồi. Với thiết kế chuyên dụng, sản phẩm có thể điều chỉnh tựa đầu. tuy nhiên, ghế có thể chuyển đổi nhiều ngoại hình để phù hợp lúc bé lớn lên. Với chất liệu êm ái, khung ghế chắc chắn bảo đảm sự tha hồ và an toàn tối đa cho bé lúc ngồi. Sản phẩm có thể dùng cho bé từ lọt lòng cho đến lúc bé lớn lên. Ghế có thể chuyển đổi thành nhiều dạng khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. bảo kê bé sơ sinh (quay phía sau) cho bé từ 1.8 – 18kg và chuyển đổi thành ghế (quay phía sau) cho bé lớn hơn từ 9 – 29.5kg.

Ghế ngồi ô tô cho bé Graco Endure

với thiết kế bắt mắt, phối màu tinh tế và chất liệu cao cấp, ghế ngồi cho bé trong xe hơi sẽ là sản phẩm làm chấp thuận những gia đình lúc chở bé đi trên xe hơi. Ghế ngồi ô tô có kết cấu vững chắc cho bé có 5 điểm an toàn, trong đấy đai an toàn được bọc đệm êm và ấp ủ sát thân thể nhưng ko tạo sự khó chịu. Ghế ngồi ô tô có thể tháo dỡ rời phần đỡ cổ khi bé lớn hơn. Ghế có dây đai an toàn cũng được bọc đệm êm, có thể điều chỉnh sao cho ủ ấp dọc 2 bên vai của bé, tạo sự bảo kê tối ưu mà ko gây đau hay khó chịu cho thân thể phong phanh của bé yêu.

Còn rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé vượt bậc và đang được ưa thích ko được nhắc tới trong bài viết.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong thời gian qua, một số Điều hành viên diễn đàn HHVN đã buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát trong công tác phát triển thành viên mới, vi phạm quy chế hoạt động của diễn đàn để xảy ra tình trạng một số đối tượng lợi dụng sơ hở đã khởi tạo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top