[QUẢNG CÁO] Tìm hiểu về các giải đấu golf ở Việt Nam

Các thớt khác của minhhatimesgroup Lịch sử giao dịch của minhhatimesgroup (0)

#1
Môn thể thao golf ngày càng phát triển, kéo theo đó là các giải đấu golf cũng xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên lại xuất hiện khá nhiều bất cập.Vào ngày 22/3/2018 vừa qua, thời điểm diễn ra cuộc họp báo giải golf Chào mừng ngày thể thao Việt Nam tại Sân golf Long Biên, Hiệp hội golf Việt Nam đã công bố hoạt động của hiệp hội đối với các giải đấu golf tại Việt Nam. Theo hiệp hội, có 11 giải đấu chuyên nghiệp và 8 nghiệp dư được công nhận là chính thức.
HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU – CẦN SỰ ỔN ĐỊNH
Vào năm 2017, VPGA Tour được ra đời và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo golfer Việt Nam. Các khán giả, người yêu golf đều cảm thấy hài lòng với giải đấu golf chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống này được tổ chức, đó là giải đấu FLC Vietnam Master 2017.

Tuy nhiên, lại có khá nhiều giải đấu lỡ hẹn với khán giả, tạo ra những nghi ngại về việc hệ thống giải đấu có thể được duy trì hay không, trong đó yếu tố cốt yếu để duy trì đó là nguồn tài chính làm quỹ.

Hiện nay, Giải vô địch golf nghiệp dư quốc gia tổ chức hàng năm được xem là giải đấu uy tin nhất, việc duy trì liên tục, ổn định hàng năm được golfer đánh giá rất cao, chưa bàn tới yếu tố chuyên môn.

Khi liên tục có các golfer tham dự, sự duy trì của giải đấu được đảm bảo, dẫn đến 1 môi trường giúp người chơi có thể thoải mái cọ xát, thử thách, cùng với đó là tính trải nghiệm, giúp cho kỹ năng người chơi, kinh nghiệm và yếu tố tâm lý cũng trở nên vững vàng hơn.

Còn về mặt truyền thông, tất nhiên giải đấu thường niên sẽ có được độ uy tín cao, sự quan tâm của người hâm mộ cũng được tăng, giúp thu hút tài trợ và nguồn đầu tư nhiều hơn.
>> Xem thêm : Thành tích xuất sắc của 5 golfer tham gia thi đấu giải WAGC Thế GiớiGIẢI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP – KHÁT KHAO CỦA CỘNG ĐỒNG GOLF VIỆT
Hiện nay, Việt Nam đang khá ít những giải đấu golf chuyên nghiệp. Khi mà VPGA tạm ngưng, người hâm mộ không khỏi cảm thấy thắc mắc, sau đó VGA công bố tổ chức 8 giải đấu chuyên nghiệp đã giúp giải tỏa cơn khát cho cộng đồng yêu golf.
Việt Nam đang thiếu những giải golf chuyên nghiệp. Việc tạm ngưng của VPGA đang để lại nhiều thắc mắc cho người hâm mộ. Vì vậy khi VGA công bố tổ chức 8 giải golf chuyên nghiệp đã đáp ứng được sự mong mỏi của giới yêu golf tại Việt Nam.
Golf Việt đang trên đà phát triển, có đầy đủ các điều kiện để tổ chức các giải đấu lớn, đây sẽ là môi trường giúp cá nhân golfer cũng như các tổ chức có cơ hội phát triển, trau dồi nhiều hơn.
>> Khám phá thông tin về các giải đấu trong và ngoài nước : https://golftimes.vn/giai-dau-golf
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top