Tìm phần mềm cài Bluetooth cho PC

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn có thể search bài cũ.có phần mềm bluetooth của Broadcom do bạn Xhuy post đó
 

Pocket

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác DellAximX5 có thể nói rõ hơn được không? Em dùng XP SP2 mà nhét cái USB Bluetooth vào nó còn chả tự cài được driver nữa là điều khiển nó!
 

huythach83

Mốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu các bác rơi vào trường hợp đã cài driver trên CD vào máy rồi mà Windows vẫn ko chịu nhận dạng đúng loại Bluetooth thì nên vào Device Manager và cài driver manual cho nó. Thường thì lúc chọn danh sách các driver của thiết bị sẽ có 1 cái không được WHQL, chọn cái đó là được.
 

Pocket

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tất nhiên cài soft điều khiển trên đĩa bán kèm cái Bluetooth thì OK rồi, nhưng windows xp SP2 có thể không cần cái đó, bác DellAxim5 bảo thế mới lạ.
 

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Về driver thì mình thấy khi cắm usb bluetooth vào máy sử dụng win xp sp2 là nó tự động nhận diện và cài đặt liền.Nhưng về trình điều khiển thì không có.Khi mua usb bluetooth thường có kèm cd có driver + trình điều khiển.Nhưng trình điều khiển này nhiều khi hay xung đột với win lắm.Trước đây mình dùng trình Bluesoleil(bạn có thể dùng google để search và down về free),xài với xp sp2 thì không sao nhưng từ khi xài xp 2005 thì lại không cài đc.Còn thằng Broadcom này đa dạng lắm.Bản của bạn Xhuy đưa trên diễn đàn rất tuyệt.Nghe tai nghe bluetooth của hp stereo ngon lành luôn.Còn xài với pocket pc thì share file trên desktop cho ppc rất đơn giản,chẳng phải thiết lập nhiều mà vào ngon ơ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top