Tìm phần mềm tách lời bài hát!

Các thớt khác của phamhien

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Chào các bác! Em là người yêu ca nhạc và cũng thích hát KARAOKE. Có một số bài tủ của ca sĩ mà em muốn hát trên bêbf nhạc của họ. Các bác có phần mềm nào tách lời bài hát không? Xin chia sẻ cho em! Cam ơn nhiều!:)
 

phamhien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
nghe nói trong WinMedia11 có file plugin để làm công việc này. Em có tải và tích hợp vào WM11 nhưng chưa biết xài như thế nào!
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
#5
Hiện tại theo em được biết thì chưa có một phần mềm nào làm tốt công việc trên. Có khá nhiều mẹo, em đã đọc và làm thử nhiều, nhưng chưa lần nào thấy thực sự ưng ý. Bác thử lọ mọ xem sao nhé:
http://www.namsao.com.vn/news_details.asp?newsID=NEW_050903221618
http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/San-pham-moi/2005/08/3B9E1790/
Tách nhạc và tiếng ra bằng phần mềm ko phải là ko có phần mềm nào làm đc, mà là ko thể tách đc hoàn toàn ra để lấy đc phần nhạc "đúng nghĩa" như 1 bài nhạc karaoke đc. Chỉ đảm bảo đc một phần nào đó tạm chấp nhận đc, nghĩa là khi nghe vẫn nghe đc tiếng hát trong đó, nhưng rất nhỏ, và khi đó giọng hát mới của mình hát vào sẽ làm át đi cái tiếng ca sĩ :D

Trong 2 link bác giới thiệu đều nói về GoldWave - 1 phần mềm tương đối mạnh để làm công việc này, nhưng tiếc là đối với những ai có am hiểu về nhạc âm thì mới biết điều chỉnh cường độ, thông số này nọ ... lúc đó mới phát huy đc hết công dụng của phần mềm này.

Còn đối với những amateur (hay những ng` chỉ có nhu cầu nhất thời là làm sao tách đc phần tiếng ra để lấy đc nhạc thôi) thì em xin giới thiệu một số phần mềm sau cũng rất tốt. Tuy nhiên ko phải lúc nào cũng thành công, ko phải lúc nào cũng tách đc nhiều %, có khi rất ít, còn tùy thuộc chất lượng file nhạc, và nhiều yếu tố khác. Phần mềm mà em muốn nói ở đây là : Karaoke Trainer và Karaoke Anything.

Bác chịu khó search trên mạng xíu ạ, em có file cài đặt nhưng gần 3MB, ko đính kèm lên đây đc, bác thông cảm nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top