Tin nhắn từ 9229???

Các thớt khác của butbi

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sáng nay bước chân trái ra cửa gặp cái tin nhắn nhảy bổ vào "Cơ hội trúng thưởng cao: soạn tin nhắn 090 gửi đến số 9229. Giải thưởng thẻ ATM 40tr hoặc 2tr hoặc 30sms miễn phí" chắc đến 99% là 1 hình thức spam hoặc tệ hơn là lừa đảo giông như ở http://vietnamnet.vn/thegioi/2005/08/480311/ rồi. Bác nào biết hay gặp vụ này chưa?
Dùng Mobifone kể cũng đỡ xì trét hơn Vina nhiều. Cứ Sinh nhật là tặng hoa, tuần trước lại tặng bộ ấm chén, bà bán nước chè chén ở đầu nhà kết quá nên biếu luôn... mỗi lần ra hút thuốc lào lại được dùng đồ của mình.
 

Kim_anh_Tu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ui MÌNH CŨNG KHÔNG BIẾT TÌNH TRẠNG NÀY NHƯ THẾ NÀO NƯA,MỚI THỬ ĐƯỢC 2 LẦN THÌ TOÀN LÀ CHÚC MAY MẰN LẦN SAU, LÀM TỐN HẾT MẤY NGÀN VÔ BỔ, CÓ BÁC NÀO TRÚNG ĐƯỢC CHƯA VẬY, THẤY QUẢNG CÁO NHIỀU LẮM TRÊN WEB MOBILE.
 

DrGamo

GÂY DỰNG
Tôi có trúng được 2 lần giải 30 tin nhắn, nhưng không được ngay (có khi đến 1 ngày sau mới thấy tài khoản tăng tiền) nên không biết có thật họ tăng cho mình 15 ngàn hay không? vì mình lại nhắn tiếp rồi. :))

Tính trung bình nhắn chừng 40-50 lần trúng 1 giải 30 tin nhắn, nếu bạn may mắn.. Xem trên web mobi thì cứ 2 -3 phút có 1 người trúng giải 30 tin nhắn.
 

handheld_lover

GÂY DỰNG
tốn kém với ông này lắm rồi mà vẫn chưa được quả ATM nào cả. Mobi nghĩ ra cái trò này báo hại bao nhiêu người. thỉnh thoảng làm một phát nhưng chưa ăn phát nào cả-->>chán!
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hic! Cứ thía này bảo sao ko nghẽn mạng... Mình cũng thử gủi 1 tin gọi là cho xôm tụ, vui cửa vui nhà thía mà hý hoáy nửa tiếng ko được... :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top