Tín Thành sửa bill để moi tiền khách hàng

Các thớt khác của cakeo

cakeo

HHVN
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bữa trước em có đấu giá thắng cái bao da iPad của bác duyvien. Bác Viễn gửi Tín Thành từ Nha Trang vô SG cho em. Do em thường xuyên đi vắng nên nhờ vợ em nhận.
Bình thường thì phí ship hết bao nhiêu em trả bấy nhiêu, thêm 5-10k gửi xe cho nhân viên ship hàng.
Vô tình đợt này có vài trục trặc nhỏ nên em có liên hệ với bác Viễn và được bác ấy cho biết phí ship hết 22k, do đó em thông báo cho bx để chuẩn bị tiền trước cho nhanh.
Ai dè khi giao hàng thì nhân viên đòi 44k, bx em coi lại bill thì thấy số đã bị sửa từ 22k thành 44k một cách khéo léo, không để ý kỹ là không biết được. Do bx em không có kinh nghiệm nên không giữ cái bill đó lại chụp lên làm bằng chứng.
Số tiền nhỏ nhưng cung cách làm ăn của nhân viên Tín Thành thì không thể chấp nhận.
Sau một loạt vụ bê bối do Tín Thành gây ra thì em xin cạch mặt nó luôn ah.
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Em trước nay gửi, nhận TTC nhiều nhưng chưa thấy vấn đề gì cả. Chẳng phải TTC mà nhiều bọn chuyển phát em đều thấy bill hơi lèm nhèm, vì thế dễ tạo điều kiện cho bọn nhân viên mất chất nó dở trò.
 

AN_NHIEN

Handheld HCM
Staff member
GÂY DỰNG
Thu nhập ko đủ sống nên đành phải làm liều.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nhân viên Tín Thành rất đông nên có một vài anh em đi giao hàng thuộc dòng họ Lý Thông cũng là chuyện bình thường, việc này Ban Giám Đốc Tín Thành chẳng thể nào quản lý tốt 100% được, theo tôi tìm hiểu và biết được nhân viên giao hàng làm việc không lâu vì lương khá thấp. Mà kể ra hì hục sửa lại cái hóa đơn để lấy thêm vài chục bạc, một ngày giao khoảng hơn chục hóa đơn tuy số tiền thu nhập bất chính không nhỏ nhưng là loại ăn vặt mà đâu phải người nhận hàng nào cũng dễ dàng lừa người ta được như thế đâu? Đi đêm mãi thì ắt có ngày gặp ma :D

Mất vài chục là chuyện nhỏ, cái được lớn nhất trong chuyện này là bà xã bạn có thêm kinh nghiệm, lần sau thì cứ là.... chúng mày đừng hòng dở trò ma lừa bà được đâu nhá :D
 

minhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có vài lần em k nhận hàng trực tiếp cũng thấy nghi nghi vì có lúc gửi từ HN-SG mà giá rẻ nhưng gửi từ Đà Nẵng, Nha Trang giá lại cao tít mù.. Cũng ngại hỏi người gửi, j chắc là bị bùa. Chả đáng bao nhiêu nhưng cứ kiểu này thì k ổn - cứ thỉnh thoảng lại có vài tin kiểu này..
 

daiduongxanh_bo

GÂY DỰNG
tiền síp bây giờ làm j có 22k nữa bác. đơn vị tính it nhất là 500g. nhiều lúc bên nhận ghi tiền không chuẩn họ phải ghi lại đấy
TTC gửi còn rẻ chán so với vnexperss hoặc viettel
 

phamngoctan

GÂY DỰNG
Cũng tùy nhân viên thôi bác ạ, không nên quy chụp cả hệ thống của TTC. TTC giá cũng không phải mềm lắm nhưng được cái nhanh gọn, ship hàng nhanh. Với thời điểm hiện tại lương thấp, chi phí sinh hoạt tăng cao thì việc táy máy của nhân viên giao hàng là không tránh khỏi. Nhiều lúc e gặp nhân viên đi giao hàng khắp thành phố cũng thấy tội người ta, mưu sinh mà. Đôi dòng chia sẻ...
 

hoanghaihd

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Giờ e mới để ý cái này. Ship hàng từ Cần Thơ ra Đà Nẵng mất ~ 60k mà ship từ Nha Trang ( gần hơn ) lại mất 82K. Có khi phải xem xét lại mỗi khi ship hàng.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top