Tin tốt lành: Dev team đã chuẩn bị sẵn sàng cho Jailbreak iOS 4

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Như vậy là bản iOS 4 cho iPhone đã được Apple chính thức tung ra vào sáng nay. Tất cả mọi người đều đã có thể upgrade cho iphone/ipod touch thông qua iTune 9.2 nếu các thiết bị của bạn thoả mãn các yêu cầu về cấu hình tối thiểu. Lưu ý là việc update chỉ thực hiện được với iTune 9.2., do đó tốt nhất là các bạn nên nâng cấp iTune trước khi update bản iOS 4.
Và một tin vui không kém là chỉ sau đó vài giờ, Dev team đã công bố rằng họ đã thành công trong việc mở mã trên iOS 4. Tuy nhiên phần mềm jailbreak vẫn chưa được tung ra chính thức vì Dev Team muốn kiểm tra thật chắc chắn rằng công cụ jailbreak sẽ thực hiện nhiệm vụ của nó một cách an toàn nhất.

Và cũng theo Dev Team, xin các bạn lưu ý:
- Nếu bạn sử dụng ultrasn0w hoặc các giao thức để unlock mạng khác thì bạn không nên nâng cấp cho đến khi Dev team kiểm tra đầy đủ các tính năng và chính thức phát hành công cụ Jailbreak.

- Không sử dụng các bản phần mềm không chính thức PwnageTool/redsn0w. Mọi tin tức mới sẽ được update trong thời gian sớm nhất.

- Những ai lỡ tay upgrade FW 3.1.1 hoac 4.0 thì đã có thể sử dụng lại iphone bằng Spirit và ultrasnow 0.93Update: bản ultrasn0w 0.93 đã có trên Cydia tại repo666.ultrasn0w.com. Sử dụng cho basebands từ 04.26.08 đến 05.13.04

http://www.youtube.com/watch?v=QzySMrf1cV4

Như vậy nếu ai sử dụng bản quốc tế đã được unlock từ hãng thì cứ thoải mái và up lên iOS4 còn ai đang sử dụng bản lock thì các bạn tiếp tục chờ thêm 1 thời gian ngắn đến khi Dev team có công bố chính thức.

Around an hour ago the new version of the iPhone Operating System (now called ‘iOS’) was released.

iOS 4 is a huge release for Apple with many many changes and those changes offer slick additional features.

These new features are being offered by Apple as a free upgrade to qualifying devices.

We are working hard on a release to our tools that will jailbreak your device (or give you iOS 4 via the jailbreak train) and provide you with a carrier unlock.

Until these tools are released you should hold off on updating your device until we have fully tested our tools with all the relevant devices.

If you rely on hacktivation or a carrier unlock (ultrasn0w) then you should not upgrade until we have fully tested and released our tools.

Don’t be tempted with unofficial PwnageTool/redsn0w bundles or releases, just check here or our team twitter for real time release information.

Remember, we risk our devices so you don’t have to (but this time anyone who has made a mistake upgrading their baseband firmware at 3.1.3 or 4.0 should be OK real soon ;) Now! :)
 

thanhsammer

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hic bản ios 4 ko có 2G àh, vậy 2G làm gì đây. lên 3.1.3 chẳn lẻ tới đây chấm hết. mới xài có 2.5 năm mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top