Tin vỉa hè về NOTEBOOK của FPT đang được bán giá rẻ bất ngờ dưới mức giá mà FPT Pphối

Các thớt khác của No_lovely

No_lovely

NHẬP HỘI
Thông báo mới về thị trường NOTEBOOK và dòng IBM T42-2373-7WA của FPT,

Theo thông tin vỉa hè mới nhận được của đồng nghiệp làm NOTEBOOK ở các nơi gửi về, Vài tháng gần đây trên thị trường NOTEBOOK suất hiện dòng máy IBM Thinkpad T42- 2373-7WA của FPT làm nhà phân phối, bán ra với giá rất rất rẻ so với giá trị thực của nó mà FPT đang bán phân phối cho các Đại lý. Vậy nguyên nhân từ đâu ra?????????????. Xin thưa với các bạn là do 1 đại lý tại TP HCM đã lấy công nợ của FPT và bán ra với giá hạ hơn nhiều so với giá nhập vào ( tại sao như vậy thì chắc các bác cũng hiểu ) Và hiện nay Đồng chí GĐ đã vào khách sạn không sao để được ngồi chơi xơi nưóc.

Đây là thông tin chính xác, nhưng tôi không nêu đích danh cty đó ra và cũng không nêu phương pháp xử lý của công an đối với lô hàng, vì cũng chưa biết bên công an sẽ xử lý như thế nào. Nhưng có 1 điêu khuyên với các bạn đã mua dòng máy này trên thị trường với giá dưới 1600$ từ tháng 1 năm 2005 và 1400 đến bây giờ, thì khi máy hỏng chưa nên đưa đến FPT bảo hành vì trong giai đoạn này là giai đoạn nhảy cảm ( sẽ có những phiền phức ....) Mà hãy chờ đến khi có kết luận của Công an về vụ án và chế độ bảo hành của FPT đối với lô hàng trên.

Tôi viết bài này không có mục đích gì, chỉ mong cung cấp cho các bác thông tin và ý kiến của riêng tôi về lô hàng IBM 2373-7WA trôi nổi trên thị trường,

Bác nào biết nhiêu hơn tôi thì cho thêm thông tin để anh em trên này còn biết và nên lách luật ( Vì ở Việt Nam mọi cái đều có thể xảy ra,.............)

0912054755
Tuấn
 

nhiếp

HHVN - PHI CÔNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khá chính xác. Không dám bình luận thêm vì FDC đang có giải pháp cho lô hàng trên. Khả năng bh bình thường là gần như chắc chắn. Vì không liên quan gì đến chuyện kia.
 

dungnd

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
confirmed...............................
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top