Tính năng gọi điện đã xuất hiện trong Gmail

bentumbon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

Tính năng gọi điện thoại đã xuất hiện trong Gmail - Ảnh: Gmail Blog
Người dùng internet đang "phát sốt" vì dịch vụ gọi điện thoại miễn phí trong Gmail. Theo đánh giá ban đầu, chỉ sau 24 tiếng khởi động dịch vụ này đã có hơn một triệu cuộc gọi được thực hiện tại Mỹ.
Theo AFP, ngày 26.8, Google đã chính thức tung ra một tính năng mới, khi cho phép người dùng thực hiện gọi điện thoại ngay trên nền web từ trong hộp thư Gmail cá nhân. Điều này có nghĩa, người dùng có thể sử dụng Gmail để gọi điện đến một thuê bao điện thoại cố định khác.
Trước mắt, tính năng "tuyệt vời" này chỉ mới cho phép gọi điện miễn phí đến các số cố định thuộc thị trường Mỹ và Canada. Một số thị trường khác sẽ được cung cấp với chi phí rất rẻ.
Theo các chuyên gia phân tích, ngay sau khi Gmail tung ra tính năng này nó đã trở thành một đối thủ đáng gờm cho các dịch vụ gọi điện thoại trên nền VoIP khác, và đối thủ lớn nhất chính là dịch vụ gọi điện giá rẻ Skype.
Thành Luân
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top