Tối nay đi xem Michael Jackson - This is it - Cinebox

Các thớt khác của quanvu72

quanvu72

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
This is it là một bộ phim với những hình ảnh chưa từng được công bố của ông vua nhạc Pop/Rock Michael Jackson. Bộ phim này được giới bình luận đánh giá rất cao và đang được mọi người trên thế giới đón chờ. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 22/10, đạo diễn Ortega gọi bộ phim là “một bức tranh ghép về âm nhạc”. Anh nói: “Tôi tin rằng khán giả sẽ hiểu và trân trọng công sức Michael Jackson đổ vào các show anh dự định diễn ở Anh, sẽ hiểu rằng được đứng trên sân khấu là mơ ước, mục tiêu của anh”.

"This Is It" là "một món quà của Michael gửi đến các fan. Người hâm mộ sẽ thấy được hình ảnh Michael mà chúng ta chưa từng thấy trước đây: một nghệ sĩ vĩ đại trong công việc. Bộ phim sống động, giàu xúc cảm, cảm động đến rơi nước mắt và cũng ẩn chứa đầy sức mạnh". Vì vậy nếu là fan của Michael Jackson chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức bộ tại các cụm rạp GalaxyCinebox. (Video demo dưới hình).

Em đã đặt vé coi xuất 19h10 tối nay tại Cinebox Hòa Bình, có bác nào đi chung không
Theo Tinhte
 

Saladin

MÁY HỎNG
Hix, từ ngày anh ý đi đâm ra đắt show hơn bao nhiều, em thấy mấy hàng đĩa ở đâu cũng bật demo MJ. Dân tình đi siêu thị xúm lại xem.
Dù em không nghe MJ nhưng đúng là anh ý cũng giỏi thật. King of Pop
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top